Top các kiểu tóc ngắn cho bé trai sành điệu 2017

0
5177
top-nhung-kieu-toc-ngan-cho-be-trai-sanh-dieu-nhat-2017
Đây chính là kiểu tóc ngắn cho bé trai đầy lịch lãm mà bạn đang tìm kiếm và đem lại một cái nhìn mới mẻ

Cùng tìm hiểu những kiểu tóc ngắn cho bé trai đơn giản và sành điệu nhất 2017, giúp con trai bạn luôn thời trang nhất mỗi khi ra đường.

Không chỉ các bé gái mới có nhiều kiểu tóc xinh xắn để để bố mẹ thay đổi cho con mỗi ngày mà các kiểu tóc ngắn cho bé trai cũng rất đa dạng và sành điệu đấy. Cùng kiểu tóc đẹp tham khảo danh sách những mẫu tóc ngắn bé trai độc đáo và cá tính dưới đây để lựa chọn cho “hoàng tử bé” nhà mình. Các mẹ hãy nhanh cập nhật xu hướng tóc mới và thay đổi cho bé trai thật bảnh mỗi khi ra đường nhé.

Uốn Xoăn kết hợp undercut

Bạn băn khoăn khi bé nhà bạn tóc khá mỏng và thưa? Không sao hãy thử uốn xoăn tóc để tóc có độ bồng bềnh và cảm giác dày hơn cho bé. Thêm kĩ thuật undercut 2 bên lại phong cách và mang đậm sự nam tính.

top-nhung-kieu-toc-ngan-cho-be-trai-sanh-dieu-nhat-2017 (3)
Rất nghệ thuật và mang đậm phong cách nghệ sĩ là cảm giác mà kiểu tóc này mang lại cho vẻ ngoài của con trai bạn

Kiểu tóc này chính là dành cho các bé trai ưa sự phá cách và năng động. Tuy nhiên kiểu tóc ngắn cho bé trai này chỉ phù hợp với mái tóc ít dầu vì khi tiết nhiều dầu thì phần tóc xoăn dễ bị xẹp và bết.

Sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc

Chỉ cần sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc thì bạn dễ dàng sáng tạo thêm nhiều kiểu đầu mới lạ cho các bé. Kỹ thuật vuốt gel không những giúp biến hóa đa dạng các kiểu tóc ngắn bé trai mà còn tạo nét phá cách cho bản thân các con nhưng không hề mang lại cảm giác quá lố.

top-nhung-kieu-toc-ngan-cho-be-trai-sanh-dieu-nhat-2017
Đây chính là kiểu tóc ngắn cho bé trai đầy lịch lãm mà bạn đang tìm kiếm và đem lại một cái nhìn mới mẻ

Nếu bạn vuốt ngược sẽ làm rõ từng đường nét trên khuôn mặt con, còn nếu bạn dùng keo để cố định phần tóc thì lại tạo nên sự đứng đắn và lịnh lãm như quý ông cho bé. Khi vuốt keo nên giữ tóc khô và lấy một lượng wax vừa đủ ra, xoa vào 2 tay cho đều rồi vuốt đều lên từ chân tới ngọn tóc.

top-nhung-kieu-toc-ngan-cho-be-trai-sanh-dieu-nhat-2017
Kiểu tóc vuốt keo này vừa không quá cầu kỳ lại lịch sự và mang lại vẻ chỉn chu cho bé

Tóc nam ngắn để mái

Một kiểu tóc ngắn cho bé trai thích hợp với nhiều khuôn mặt và mang theo phong cách khá Hàn Quốc. Phần tóc ngắn cổ điển và đơn giản sẽ trở nên khác lạ hơn khi bé để mái, có nhiều kiểu tóc mái như mái xéo, mái tỉa layer… nhưng đa số các bậc phụ hyunh nên cân nhắc đến sự thoải mái của bé khi lựa chọn kiểu tóc mái thích hợp. Tóc mái giúp che đi những khuyến điểm tạo sự hài hòa các đường nét trên khuôn mặt và rất thời trang.

top-nhung-kieu-toc-ngan-cho-be-trai-sanh-dieu-nhat-2017 (4)
Khuôn mặt tròn trịa, bầu bĩnh cùng tóc mái dễ thương và gọn gàng giúp các con thoải mái vận động

3 kiểu tóc ngắn cho bé trai phía trên mà Kiểu tóc đẹp giới thiệu cho bạn chính là sự lựa chọn đúng đắn khi bạn muốn thay đổi kiểu tóc cho con đấy. Các bậc phụ hyunh đừng ngần ngại thay đổi vẻ ngoài cho con trai cưng trở nên hoàn hảo nhất nhé.