Top 3 sản phẩm dầu gội dưỡng ẩm cho tóc khô được khuyên dùng

0
732
Top-3-san-pham-dau-goi-duong-am-cho-toc-kho-duoc-khuyen-dung

Tóc bị khô xơ luôn là nỗi lo lắng của tất cả các bạn gái vì một mái tóc suôn mềm óng ả giúp chị em thêm tự tin quyến rũ hơn. Tham khảo một số loại dầu gội dưỡng ẩm cho tóc khô để tìm cho mình giải pháp hữu hiệu nhé.

Tóc khô rất khó chăm sóc bởi nếu không khéo, tóc sẽ thiếu sức sống, rất dễ bị rụng và gãy, sinh ra bệnh gàu. Chị em khi tóc bị khô hãy cẩn thận khi lựa chọn dầu gội dưỡng ẩm cho tóc khô để khắc phục tình trạng tóc bệnh kéo dài. Kiểu tóc đẹp 2017 xin giới thiệu với các chị 3 sản phẩm chuyên trị tóc khô được tin dùng.

Dầu gội Tsubaki trắng cho tóc khô của Shiseido

Dầu gội dưỡng ẩm cho tóc khô này vừa ra đời đã tạo nên một cơn sốt lớn tại Nhật Bản, không chỉ bởi danh tiếng của “tập đoàn mẹ” Shiseido mà còn bởi hiệu quả tuyệt vời của sản phẩm.

Top-3-san-pham-dau-goi-duong-am-cho-toc-kho-duoc-khuyen-dung (2)
Chất lượng dầu gội Tsubaki luôn được đảm bảo ở mức cao nhất

Dầu gội Tsubaki trắng được mệnh danh “bà hoàng” cho dòng dầu gội chứa nhiều chất dưỡng ẩm cho tóc khô vì thành phần chính là tinh dầu hoa trà trắng. Trong thành phần dầu hoa trà có chứa đến 83% oleic acid giúp dưỡng ẩm da đầu, làm mềm tóc, dày mượt. Polyphenol và vitamin E tái tạo cấu trúc tóc, phục hồi những phần tóc hư tổn, kích thích tóc mới mọc nhanh, dài và chắc khỏe hơn. Ngoài ra còn có các amino acid và protein sữa hỗ trợ thúc đẩy quá trình phục hồi tóc, giúp tóc bóng và chắc hơn.
Dầu gội Tsubaki trắng chuyên dành phục hồi tóc hư tổn, tóc khô, chẻ ngọn đặc biệt là đối với các loại tóc dùng nhiều hóa chất.

Dầu gội Organix Biotin & Colalagen

OGX Beauty – Mỹ là thương hiệu sản phẩm chăm sóc tóc số một của các Spa và thẩm mỹ viện trên toàn thế giới và Việt Nam.

Top-3-san-pham-dau-goi-duong-am-cho-toc-kho-duoc-khuyen-dung (3)
Dầu gội dưỡng ẩm cho tóc khô này là một trong những sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất

Sản phẩm có hợp chất quan trọng nhất là collagen (cung cấp chất dinh dưỡng hỗ trợ hoạt động cho lớp sừng của tóc, làm tóc mượt, chắc) và biotin (vitamin nhóm B tan trong nước) giúp chuyển hóa chất béo và protein cần thiết, tạo độ chắc khỏe và nuôi tóc mượt từ khi mới mọc, phục hồi từ bên trong sợi tóc.

Dầu gội TRESemme Keratin Smooth

Là sản phẩm dầu gội dưỡng ẩm cho tóc khô đáng tin cậy. Chỉ với 5 lần gội là bạn đã có một mái tóc khỏe mạnh mềm mại bởi dầu gội này sẽ nuôi dưỡng mái tóc từ gốc đến ngọn giúp tóc chắc khỏe, óng mượt mỗi ngày.

Top-3-san-pham-dau-goi-duong-am-cho-toc-kho-duoc-khuyen-dung (4)
Đánh bay tình trạng mái tóc xơ rối khó chịu chỉ trong vài lần sử dụng

TRESemmé Keratin Smooth là dầu gội chứa nhiều chất dưỡng ẩm cho tóc khô, phức hợp tái tạo ưu việt chứa keratin protein và vitamin, giúp phục hồi keratin và nhẹ nhàng làm sạch tóc, cho mái tóc óng ả và vào nếp. Nhờ đó, dầu gội tạo ra một lớp bảo vệ tóc tự nhiên, đồng hồi phục và bảo vệ tóc khỏi hư tổn, cho mái tóc khỏe đẹp rạng ngời.

Trên đây, Kiểu tóc đẹp đã chọn lọc và giới thiệu cho các nàng có mái tóc khô khó trị những dầu gội dưỡng ẩm cho tóc khô được khuyên dùng. Mong rằng với những gợi ý trên, chị em sẽ chọn cho mình loại sản phẩm phù hợp nhé.