Tóc nữ đẹp 2017- Gợi ý những kiểu tóc đơn giản và dễ làm cho phái nữ

0
391

Tóc nữ đẹp 2017 ngày nay thời trang tóc vô cùng đa dạng với những kiểu dáng lạ mắt thích hợp trong nhiều lĩnh vực hoặc công việc. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi kiểu dáng với các ngày trong tuần để xóa đi sự nhàm chán từ những gợi ý của chúng tôi. Nào hãy cùng  kieutocdep2017.com xem qua danh sách các kiểu tóc đẹp mà bạn có thể tự thực hiện với thời gian ngắn nhé !!!

Cùng đến với danh sách những kiểu tóc đơn giản và dễ cho phái nữ trong năm 2017 :

1/Tóc búi mái :

Với kiểu tóc này bạn có thể thực hiện trong thời gian ngắn, mặc dù nó vô cùng đơn giản nhưng lại mang đến nét dễ thương, nữ tính. Bạn chỉ cần xoắn tròn phần tóc mái hoặc phần tóc ở phía trên rồi dùng kẹp gọn lại phía sau hoặc bạn có thể búi củ tỏi nhỏ trên đỉnh đầu.

toc-nu-dep-2017-goi-y-nhung-kieu-toc-don-gian-va-de-lam-cho-phai-nu-4 Hình 1toc-nu-dep-2017-goi-y-nhung-kieu-toc-don-gian-va-de-lam-cho-phai-nu-3

 Hình 2

2/Tóc cột thấp :

Tóc cột đuôi ngựa là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cô nàng năng động và cá tính, nhưng chỉ cần chút ít thay đổi thì từ nét năng động, cá tính đó sẽ trở nên dịu dàng đến lạ lùng với kiểu tóc buộc thấp này. Bạn có thể cột hơi lệch về một bên ( tùy sở thích cá nhân ) để có được một kiểu tóc yểu điệu hơn nhé.

toc-nu-dep-2017-goi-y-nhung-kieu-toc-don-gian-va-de-lam-cho-phai-nu-6

 Hình 3  toc-nu-dep-2017-goi-y-nhung-kieu-toc-don-gian-va-de-lam-cho-phai-nu-5

 Hình 4

3/Tóc tết lệch :

Thật ra thì mái tóc này khá mất thời gian, nhưng nó lại rất đơn giản. Chỉ cần một chút thao tác nhanh gọn, hơi ẩu một tí cũng chẳng sao bởi nó sẽ là điểm nổi bật cho nó có thêm sự tự nhiên. Kiểu tóc này khá thích hợp với các cô nàng có mái tóc nhiều và dài đấy.

toc-nu-dep-2017-goi-y-nhung-kieu-toc-don-gian-va-de-lam-cho-phai-nu-7  Hình 5  toc-nu-dep-2017-goi-y-nhung-kieu-toc-don-gian-va-de-lam-cho-phai-nu-8

 Hình 6

4/Tóc tết hai bên :

Không quá cầu kì nhưng tóc tết hai bên là gợi ý hoàn hảo cho các cô nàng nhỏ nhắn, xinh xắn. Nó còn là kiểu tóc luôn tạo cho người nhìn cảm giác thoải mái bởi nét gọn gàng theo một cách gì đó đã thêm vào sự dịu dàng, ngoan hiền.

toc-nu-dep-2017-goi-y-nhung-kieu-toc-don-gian-va-de-lam-cho-phai-nu-9  Hình 7  toc-nu-dep-2017-goi-y-nhung-kieu-toc-don-gian-va-de-lam-cho-phai-nu-8  Hình 8

5/Tóc kết hợp phụ kiện :

Với một phụ kiện nhỏ như băng đô hoặc khăn turban với màu sắc tươi sáng và họa tiết đáng yêu bạn hoàn toàn sẽ có những thay đổi vẻ ngoài cực kì đáng yêu và tươi sáng nhờ nó. Chỉ cần cột hoặc búi những lọn tóc một cách đơn giản thôi nhé !

toc-nu-dep-2017-goi-y-nhung-kieu-toc-don-gian-va-de-lam-cho-phai-nu-13  Hình 9  toc-nu-dep-2017-goi-y-nhung-kieu-toc-don-gian-va-de-lam-cho-phai-nu-12  Hình 10  toc-nu-dep-2017-goi-y-nhung-kieu-toc-don-gian-va-de-lam-cho-phai-nu-11  Hình 11

6/Tóc búi củ hành :

Tóc búi củ hành luôn là kiểu tóc được nữ sinh yêu thích nhất, đặc biệt là vào những ngày nóng. Kiểu tóc này không chỉ tuyệt đối mát mẻ mà còn khiến khuôn mặt của bạn gái trở nên sáng bừng và dễ thương hơn hẳn. Những cô nàng thích điệu đà có thể tô điểm cho búi tóc của mình với dây nơ hoặc phụ kiện đơn giản để có được sự ưng ý nhất cho mình.

toc-nu-dep-2017-goi-y-nhung-kieu-toc-don-gian-va-de-lam-cho-phai-nu-2  Hình 12  toc-nu-dep-2017-goi-y-nhung-kieu-toc-don-gian-va-de-lam-cho-phai-nu-1

 Hình 13

Chúc quý vị sẽ có được kiểu tóc đẹp cho nữ mà ưng ý nhất dành riêng cho mình trong năm mới 2017 này nhé !!! hãy chọn ngay cho mình những kiểu tóc đẹp và dễ làm cho nữ để các chị em có thêm nhiều sự lựa chọn và hãy chia sẻ cho nhiều người đừng giữ cho riêng mình.

Xem thêm thông tin khác :

Tóc ngắn nữ kiểu Hàn Quốc

Các kiểu tóc Hàn Quốc nữ tính 2017

Những kiểu tóc tomboy cá tính 2017