Tóc nam undercut – Kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt dành cho nam

0
401

Nói tới undercut, một cái tên đình đám trong thời trang làm đẹp ở Việt Nam đang dần chiếm được lòng của nhiều đối tượng, nhiều người và nhiều lứa tuổi. Mặc dù bài viết về các kiểu tóc undercut trên các trang mạng, bài báo tin tức đã rất nhiều nhưng kieutocdep2017.com vẫn sẽ nhắc lại về mái tóc hấp dẫn dành cho nam giới một cách lạ hơn mới hơn bằng những hình ảnh những videos chất lượng cho các bạn tham khảo. Nào, hãy cùng chúng tôi đến với kiểu tóc không bao giờ lỗi thời và đi theo thời gian này nhé !

toc-nam-undercut-kieu-toc-khong-bao-gio-loi-mot-danh-cho-nam-10

Undercut luôn mang một cái hồn và vẻ đẹp cuốn hút, quyến rũ và đặc biệt hơn là đã được biến tấu thành nhiều kiểu tóc nam tính. Không chỉ thế mẫu tóc này còn rất phù hợp với nhiều trang phục. Nên đây sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho những chàng trai đang tìm kiếm kiểu tóc mới, một phong cách mới cho riêng mình.

Xem qua những hình ảnh đẹp về kiểu tóc undercut dành cho nam không bao giờ lỗi mốt :

toc-nam-undercut-kieu-toc-khong-bao-gio-loi-mot-danh-cho-nam-1 toc-nam-undercut-kieu-toc-khong-bao-gio-loi-mot-danh-cho-nam-2  toc-nam-undercut-kieu-toc-khong-bao-gio-loi-mot-danh-cho-nam-4

Lời khuyên của chúng tôi là hãy chọn một độ dài thích hợp nhất cho mình để không quá ngố hoặc không quá luộm thuộm nhé. nhẹ nhàng cắt tỉa chân tóc và sử dụng sáp giữ nếp với mật độ vừa phải để có được kiểu tóc undercut cho nam. Nhờ đó sẽ làm các bạn trông thật nổi bật và tự tin hơn trong công việc, lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi.

Phần mái vuốt ngược ra sau tạo một mái tóc nam tính và phong độ pha một nét trầm lắng, ưu tư của hồn trong mái tóc. Hãy dùng sáp giữ lại độ bồng bềnh và theo đường nếp một cách gọn gàng. Tùy theo sở thích của cá bạn mà có thể chọn cho mình kiểu tóc dành cho nam mà bạn ưng ý nhất nhé.

toc-nam-undercut-kieu-toc-khong-bao-gio-loi-mot-danh-cho-nam-5  toc-nam-undercut-kieu-toc-khong-bao-gio-loi-mot-danh-cho-nam-6  toc-nam-undercut-kieu-toc-khong-bao-gio-loi-mot-danh-cho-nam-7  toc-nam-undercut-kieu-toc-khong-bao-gio-loi-mot-danh-cho-nam-12  toc-nam-undercut-kieu-toc-khong-bao-gio-loi-mot-danh-cho-nam-11  toc-nam-undercut-kieu-toc-khong-bao-gio-loi-mot-danh-cho-nam-9  toc-nam-undercut-kieu-toc-khong-bao-gio-loi-mot-danh-cho-nam-8

xem qua đoạn clip ngắn về kiểu tóc undercut dành cho nam không bao giờ lỗi mốt nhé với nhà tạo mẫu chuyên nghiệp nào :


Với những biến tấu thật khác lạ tạo nên điểm nhấn tinh tế để có được đường nét thật hài hòa và cân đối với mọi khuôn mặt được thay đổi bằng phương pháp cắt tỉa từng lọn tóc sao cho thật cân xứng, thật phù hợp để phái mạnh trẻ trung hơn, quyến rũ hơn. Nhờ đó sẽ giúp các bạn thật mới lạ và nổi bật trong mắt mọi người.

Chúc các bạn sẽ có được một kiểu tóc undercut nam không bao giờ lỗi mốt nhé, luôn là điểm thu hút và chú ý của mọi người xung quanh và đừng quên theo dõi chúng tôi để giúp bạn có thêm những kiến thức về các kiểu tóc nam đẹp cũng như làm thế nào để chăm sóc nó. Hy vọng sẽ được mọi người ủng hộ, xin cảm ơn !

Xem thêm thông tin chi tiết :

 những mẫu tóc nam dành cho học sinh

Những kiểu tóc nam ngắn đẹp nhất 2017

tóc nam angular fringe đẹp 2017