Tóc đẹp 2017 – ‘Chất lừ’ với những kiểu tóc nam đậm chất Âu Mỹ

0
1362

Khi nhắc đến những mái tóc của các anh chàng Âu Mỹ, thì cá rằng trong mọi người sẽ nghĩ ngay đến mái tóc undercut lịch lãm, lôi cuốn. Nhưng không, hôm nay chúng ta sẽ nói về những kiểu tóc được xem là thông dụng và phổ biến với nhiều người ở đây. Dường như nó ngược lại với suy nghĩ của các tất cả các bạn, trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn biết đến nhiều hơn về những mẫu tóc đẹp của các anh chàng cơ bắp, khỏe mạnh và không kém đi phần nổi tiếng đâu nhé ! Hãy theo chân chúng tôi để biết thêm về những kiểu tóc nam Âu Mỹ.

Cùng nhau xem qua danh sách những kiểu tóc nam đậm chất Âu Mỹ :

1/ Kiểu tóc dài :

Một mái tóc suôn dài hay xoăn lọn thướt tha khiến các bóng hồng trở nên nữ tính hơn, xinh đẹp hơn, dịu dàng hơn… Thế nhưng, tóc dài bây giờ không chỉ đặt cách dành riêng cho phái nữ nữa, những chàng trai đã chứng minh nam giới cũng có thể để tóc dài. Mái tóc dài còn là một điểm nổi bật khiến họ trở nên cuốn hút hơn rất nhiều.

toc-dep-2017-chat-lu-voi-nhung-kieu-toc-nam-dam-chat-au-1 Kiểu tóc dài ( hình 1 )toc-dep-2017-chat-lu-voi-nhung-kieu-toc-nam-dam-chat-au-2 Kiểu tóc dài ( hình 2 ) toc-dep-2017-chat-lu-voi-nhung-kieu-toc-nam-dam-chat-au-3

kiểu tóc dài ( hình 3 )

2/ kiểu tóc rối :

Hãy để vẻ ngoài của bạn có phần khá bù xù của nam giới khiến bạn trở nên thật đặc biệt. Các cô nàng cũng sẽ phát điên lên vì những gì luộm thuộm một chút, thoải mái một chút và… lãng mạn một chút. Nhìn nó tuy khá trẻ trung nhưng không vì thế kiểu tóc rối này đánh mất đi sự nam tính – chững chạc làm nên một thương hiệu mẫu tóc đẹp dành cho nam.

toc-dep-2017-chat-lu-voi-nhung-kieu-toc-nam-dam-chat-au-4  kiểu tóc rối (hình 4)toc-dep-2017-chat-lu-voi-nhung-kieu-toc-nam-dam-chat-au-7 kiểu tóc rối (hình 5)  toc-dep-2017-chat-lu-voi-nhung-kieu-toc-nam-dam-chat-au-6

kiểu tóc rối (hình 6)

3/ Kiểu tóc xoăn :

Tóc xoăn không còn là cái riêng dành cho nữ giới nữa, trong khi nam giới cũng trở nên thật tuyệt vời với kiểu tóc này. Kiểu tóc xoăn tự nhiên đang nhanh chóng biến thành cơn sốt trong cánh đàn ông khao khát thể hiện cá tính nổi bật. Đồng thời khiến phái đẹp dường như cũng phải điên đảo vì sức hút từ tóc xoăn nam.

toc-dep-2017-chat-lu-voi-nhung-kieu-toc-nam-dam-chat-au-11 Kiểu tóc xoăn (hình 7)toc-dep-2017-chat-lu-voi-nhung-kieu-toc-nam-dam-chat-au-10    Kiểu tóc xoăn (hình 8)toc-dep-2017-chat-lu-voi-nhung-kieu-toc-nam-dam-chat-au-9 Kiểu tóc xoăn (hình 9)

4/ Kiểu tóc buzz :

Có thể xem, mái tóc buzz này được sử dụng khá rộng rãi trong quân đội cũng như nhiều người nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật. Buzz nhanh chóng có sức hút và lan rộng tới thế hệ trẻ bởi sự đơn giản, tiện lợi và phong cách vô cùng mạnh mẽ được ẩn chứa ngay trong nó. Tùy theo sở thích của mỗi người mà có thể thay đổi kích thước tùy ý hơi dài hoặc ngắn để mang lại nét khỏe khoắn, nam tính.

toc-dep-2017-chat-lu-voi-nhung-kieu-toc-nam-dam-chat-au-14 Kiểu tóc buzz (hình 10)toc-dep-2017-chat-lu-voi-nhung-kieu-toc-nam-dam-chat-au-12

Kiểu tóc buzz (hình 11)
toc-dep-2017-chat-lu-voi-nhung-kieu-toc-nam-dam-chat-au-15

Kiểu tóc buzz (hình 12)

Xem thêm thông tin khác :

Những kiểu tóc nam dài lịch lãm 2017

kiểu tóc undercut nam không bao giờ lỗi mốt

kiểu tóc nam đẹp cho khuôn mặt dài