Tóc bob Hàn Quốc 2017: Kiểu tóc ngang vai với mái thưa nữ tính

0
2694

Tóc bob Hàn Quốc 2017 đang trở thành một xu hướng được các chị em phụ nữ quan tâm nhiều trong thời gian gần đây. Tuy vậy, yêu thích là một chuyện nhưng nhiều cô nàng vẫn còn e dè trước việc cắt tóc để chọn kiểu tóc bob vừa xinh xắn, nhẹ nhàng lại vừa năng động trẻ trung này. Hầu hết, các vấn đề gặp phải như ”không biết khuôn mặt của mình có phù hợp với kiểu tóc đó hay không ?” ”gương mặt mình trông sẽ như thế nào khi cắt đi mái tóc dài này ?” rất nhiều sự quan tâm, chú ý bởi khó lòng mà bỏ đi được mái tóc dài chăm sóc nhiều năm. Nếu vì những điều đó làm bạn không tự tin thì ngay sau khi đọc được bài viết này sẽ là động lực lớn để bạn thực hiện cho mình một kiểu tóc mới ưng ý nhất.

Cùng đến với những hình ảnh đẹp và các thông tin cần thiết dành cho các bạn để có được kiểu tóc bob Hàn Quốc ngang vai với mái thưa nữ tính nhé :

toc-bob-han-quoc-2017-kieu-toc-ngang-vai-voi-mai-thua-nu-tinh-12

Kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc (hình 1)toc-bob-han-quoc-2017-kieu-toc-ngang-vai-voi-mai-thua-nu-tinh-11 Kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc (hình 2)  toc-bob-han-quoc-2017-kieu-toc-ngang-vai-voi-mai-thua-nu-tinh-10

Kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc (hình 3)

Nói đi cũng phải nói lại, chả ai lại liều lĩnh thay đổi khi không nắm được trước kết quả. Nhưng may là với kiểu tóc bob ngang vai này được xem như là một ”quý cô dễ tính” bởi nó còn là một trong những kiểu tóc không chỉ hợp với mọi kiểu dáng khuôn mặt mà quan trọng hơn là nó còn là mái tóc tôn lên đường nét cũng như khắc phục được nhiều nhược điểm trên khuôn mặt của các bạn nữ  làm nên kiểu tóc đẹp cho nữ.

toc-bob-han-quoc-2017-kieu-toc-ngang-vai-voi-mai-thua-nu-tinh-9 Kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc (hình 4)  toc-bob-han-quoc-2017-kieu-toc-ngang-vai-voi-mai-thua-nu-tinh-8 Kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc (hình 5)toc-bob-han-quoc-2017-kieu-toc-ngang-vai-voi-mai-thua-nu-tinh-7 Kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc (hình 6)

Những kiểu tóc bob luôn tạo cho chị em phụ nữ cảm thấy tự nhiên, nữ tính và đặc biệt là nét trẻ trung giúp tôn lên vẻ đẹp trên khuôn mặt và cảm thấy tự tin hơn với chính bản thân mình, sử dụng được hầu hết ở mọi nơi mặc dù các bạn đang làm việc học tập hay khi xuống phố,vui chơi ở những buổi dã ngoại hấp dẫn…vv

toc-bob-han-quoc-2017-kieu-toc-ngang-vai-voi-mai-thua-nu-tinh-5 Kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc (hình 7)  toc-bob-han-quoc-2017-kieu-toc-ngang-vai-voi-mai-thua-nu-tinh-4 Kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc (hình 8)

toc-bob-han-quoc-2017-kieu-toc-ngang-vai-voi-mai-thua-nu-tinh-6 Kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc (hình 9)

Tóc bob mái thưa ngày càng đẹp, sắc sảo, trẻ trung với những đường nét khó mà làm người ta cưỡng lại được, những sợi tóc lưa thưa rơi bồng bềnh trên mí mắt chỉ cần một cái cười nhẹ thôi cũng làm người khác phải xao lòng. Một mái tóc kết hợp được những yếu tố mà ai cũng thèm muốn nhưng ngược lại thực hiện nó lại theo một phương thức không quá phức tạp. Bạn nên đến những salon quen thuộc vừa có thể tiết kiệm chi phí vừa được thợ làm một cách tốt nhất không ẩu tả.

toc-bob-han-quoc-2017-kieu-toc-ngang-vai-voi-mai-thua-nu-tinh-3Kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc (hình 10 )

toc-bob-han-quoc-2017-kieu-toc-ngang-vai-voi-mai-thua-nu-tinh-2 Kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc (hình 11)  toc-bob-han-quoc-2017-kieu-toc-ngang-vai-voi-mai-thua-nu-tinh-1 Kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc (hình 12)

Chúc các bạn có được một trong những kiểu tóc đẹp nhất trong năm 2017 này để cùng gia đình và bạn bè đón năm mới nhé !!!

XEM THÊM THÔNG TIN :

Tóc nữ cạo gáy

Những kiểu tóc tomboy cá tính 2017

những kiểu tóc đẹp và dễ làm cho nữ