Những kiểu tóc nam Hàn Quốc đẹp nhất không bao giờ hết thời trong năm 2017

0
572
Tóc nam, những kiểu tóc nam Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay

Có thể nói, kiểu tóc nam Hàn Quốc đẹp bởi nó được biến hóa đa dạng từ kiểu cách, khéo léo xóa mờ khuyết điểm trên khuôn mặt một cách  hoàn hảo nhất tạo cảm giác tự tin cho người sở hữu nó. Hàn Quốc nổi tiếng với công nghệ làm phim, họ có những diễn viên đẹp cuốn hút người xem để tạo nên tên tuổi của mình và không thể không kể đến nền công nghiệp âm nhạc nổi tiếng bậc nhất thế giới là KPOP với những ca sĩ cuốn hút, tài năng. Những ngôi sao nổi tiếng không chỉ nhờ vào giọng hát mà còn nhờ tới style ăn mặc và thứ không thể thiếu là mái tóc .

Khi quan sát, mái tóc của những ngôi sao được chăm chuốt một cách tỉ mỉ làm tôn lên cái đẹp khiến người hâm mộ càng thêm phát cuồng và họ đang và đã chiếm được lòng của nhiều fan hâm mộ tại Việt Nam. Các bạn trẻ thường tìm hiểu cách  ăn mặc và mái tóc của thần tượng của mình rất nhiều nên hôm  nay chúng tôi sẽ chỉ ra những kiểu tóc nam Hàn Quốc đẹp 2017 được ưa chuộng các ngôi sao đang sở hữu.

Tìm hiểu những kiểu tóc nam Hàn Quốc đẹp nhất 2017 được ưa chuộng qua một số hình ảnh sau.

1.Tóc nam uốn xoăn: 

Ở kiểu tóc này, những lọn tóc nhỏ được uốn xoăn nhẹ nhàng phù hợp với khuôn mặt của người dân Châu Á  ngược lại với kiểu tóc xoăn cổ điển được uốn lọn to ở phương Tây. Người sử dụng mái tóc này thường che đi khuyết điểm phần trán hoặc lông mày, tạo dựng sự tự tin từ mái tóc gây sự chú ý. 

Tóc nam, những kiểu tóc nam Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay

Tóc nam, những kiểu tóc nam Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay

nhung-kieu-toc-han-quoc-dep-nhat-khong-bao-gio-het-thoi-3

2.Kiểu tóc ép thẳng:

kiểu tóc này khá phổ biến với phần mái dài qua trán và cả mái được chải lệch về một bên ôm sát vào khuôn mặt. Đây là xu hướng làm mưa làm gió trong giới trẻ Việt, nó tạo nên sự lãng mạn, lịch lãm khó có thể cưỡng lại nên không quá lạ lẫm khi bắt gặp mái tóc này ở khắp mọi nơi.nhung-kieu-toc-han-quoc-dep-nhat-khong-bao-gio-het-thoi-6  nhung-kieu-toc-han-quoc-dep-nhat-khong-bao-gio-het-thoi-7

Tóc nam, những kiểu tóc nam Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay

3.Kiểu tóc nam tỉa layer:

Một trong những kiểu mang thương hiệu đặc trưng mang thương hiệu Hàn là tóc tỉa layer. Đặc điểm nổi bật là phần gáy được nuôi dài và tỉa lớp và hai bên mai ngắn hơn, không cần phải tỉ mỉ chau chuốt từng nếp tóc mà chỉ cần để rối tự nhiên sẽ làm nên nét thanh lịch pha tí lãng tử. Nếu một trong các bạn đã từng xem những bộ phim Hàn chắc hẳn sẽ bị hút hồn bởi mái tóc của người diễn viên.

nhung-kieu-toc-han-quoc-dep-nhat-khong-bao-gio-het-thoi-9

nhung-kieu-toc-han-quoc-dep-nhat-khong-bao-gio-het-thoi-10

Tóc nam, những kiểu tóc nam Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay

Mỗi kiểu tóc lại mang một nét khác nhau, tạo dựng cho thời trang tóc trở nên đa dạng thu hút nhiều sự lựa chọn cho mỗi con người. Hy vọng đây sẽ là bộ sưu tập gợi cảm hứng cho các bạn để thay đổi kiểu tóc một cách phù hợp và hoàn hảo nhất. Chúc các bạn có một mái tóc thật đẹp thật lôi cuốn để mình chả khác gì Sao Hàn.

Bài viết có liên quan:   

Kiểu tóc nam dài đẹp

những kiểu tóc nam hàn quốc đẹp nhất

Kiểu tóc nam uốn xoăn hàn quốc