Những kiểu tóc dài dễ thương cho bạn gái tung tăng xuống phố

0
879
nhung-kieu-toc-dai-de-thuong-cho-ban-gai-tung-tang-xuong-pho
Tóc uốn xoăn là kiểu tóc nữ dài dễ thương mà bạn nhất định phải thử một lần

Các bạn nữ luôn băn khoăn khi lựa chọn kiểu tóc mới cho bản thân. Vì thế hãy cùng tham khảo những kiểu tóc dài dễ thương dưới đây để cập nhật xu hướng tóc mới nhất nhé.

“ Cái răng cái tóc là gốc con người” vì thế một kiểu tóc đẹp và phù hợp sẽ giúp bạn gái có được vẻ ngoài hoàn hảo. Kiểu tóc đẹp xin chọn lọc và giới thiệu với các bạn nữ những kiểu tóc dài dễ thương và đơn giản phù hợp với cả các bạn đi làm và đi học. Vì thế các bạn hãy nhanh tham khảo các mẫu tóc đẹp dưới đây nhé!

Tóc tết

Tóc tết sẽ giúp bạn trở nên hoàn hảo với mọi hoàn cảnh từ nơi làm việc, tập thể dục, đi xem phim tán gẫu cùng bạn bè hay các buổi tiệc sang trọng… Tóc tết đuôi cá là kiểu tết tóc phổ biến và cực kỳ nữ tính. Lưu ý với kiểu tóc nữ dài dễ thương này thì tóc càng dài thì khi hoàn thành sẽ càng đẹp.

nhung-kieu-toc-dai-de-thuong-cho-ban-gai-tung-tang-xuong-pho (4)
Tóc tết luôn khiến bạn trở nên xinh đẹp và nữ tính hơn

Cách làm khá dễ như sau:
Bước 1: Dùng lược chải thật mượt và không rối. Chia tóc thành ba lọn nhỏ, từ bước này nên bổ sung ẩm cho tóc bằng nước dưỡng để giúp tóc dễ vào nếp hơn.
Bước 2: Tiếp tục thắt tóc 3 sợi với mỗi lần thực hiện hãy lấy thêm một lôn nhỏ tóc cùng bên, làm tương tự đến khi hết tóc. Khi thắt tóc nếu thả lỏng tay sẽ giúp tóc phồng hơn và tạo cảm giác bồng bềnh.
Bước 3: Dùng dây buộc tóc cố định lại phần đuôi, có thể nhét phần đuôi vào phía sau để tạo kiểu mới lạ hơn.

nhung-kieu-toc-dai-de-thuong-cho-ban-gai-tung-tang-xuong-pho (3)
Chỉ cần kiểu tết tóc đơn giản và một vòng hoa đội đầu là bạn đã trở thành cô dâu rạng rỡ nhất

Tóc uốn xoăn

Tóc uốn luôn là kiểu tóc nữ dài dễ thương mà bạn không thể bỏ qua, tóc uốn phù hợp với khá nhiều khuôn mặt. Hơn nữa còn có cực kỳ nhiều kiểu tóc uốn khác nhau như: tóc uốn gợn sóng, uốn tỉa layer, uốn setting xù mì, uốn cúp, uốn phồng…

nhung-kieu-toc-dai-de-thuong-cho-ban-gai-tung-tang-xuong-pho
Tóc uốn xoăn là kiểu tóc nữ dài dễ thương mà bạn nhất định phải thử một lần

Ngoài ra bạn có thể dễ dàng khắc phục nhược điểm mặt tròn khi để tóc xoăn kèm mái, phần tóc mái ngang hoặc thưa dễ dàng làm cân đối lại khuôn mặt, che đi phần trán rộng giúp bạn trở nên cuốn hút hơn. Tóc uốn xoăn bồng bềnh lãng mạn mang lại nét dễ thương lại nữ tính hơn cho chị em phụ nữ.

Tóc ngang vai

Trong những kiểu tóc dài dễ thương thì không thể không kể đến tóc ngang vai, đây là kiểu tóc vốn là kiểu khá phổ biến với nhiều bạn gái. Ưu điểm của kiểu tóc này là không quá ngắn cũng không không quá dài vừa mang phong cách dễ thương những cũng rất quyến rũ và che được khá nhiều khuyết điểm trên khuôn mặt.

nhung-kieu-toc-dai-de-thuong-cho-ban-gai-tung-tang-xuong-pho (5)
Bất kể là bạn mặt tròn hay vuông, góc cạnh hay bầu bĩnh thì đều có những kiểu tóc dài dễ thương phù hợp với bạn.

Bạn sẽ cực nổi bật với nhiều kiểu biến tấu từ tóc ngang vai như duỗi thẳng, ép phồng, xoăn đuôi, xoăn sóng, uốn cụp chữ C,… Hãy lựa chọn ngay một kiểu tóc ngang vai thật đẹp và hợp với khuôn mặt bạn nhất nhé.

Kiểu tóc đẹp rất vui khi giới thiệu với các bạn những kiểu tóc dài dễ thương này và hi vọng bạn lựa chọn ngay cho mình một kiểu tóc thật phù hợp nhé!