Ngắm nhìn những kiểu tóc ngắn đẹp cho bé gái Kwon Yul dễ thương

0
1373

Kwon Yul năm nay lên 3 tuổi, là một cái tên tìm kiếm nhiều nhất và được  nhiều người biết đến trên mạng xã hội. Cô bé được mẹ vừa trêu đùa vừa cắt tóc và làm thành những đoạn clip ngắn với những biểu cảm cực kỳ dễ thương. Cô bé được nhiều người đặt cho cái tên ‘má bánh bao’ vì sở hữu một khuôn mặt tròn và phúng phính của mình. Đôi mắt to tròn với đôi môi chúm chím, lông mi cong dài, kiểu tóc của bé Kwon Yul và đặc biệt là khả năng biểu cảm như ‘diễn hài’ làm nhiều người yêu mến cô bé đến ngất ngây.

Không chỉ dừng lại ở đôi mắt, gương mặt mà Yul còn có nguyên bộ sưu tập kiểu tóc bé gái đẹp do mẹ bé thiết kế cho và sau đây chúng ta sẽ cùng lướt qua những kiểu tóc ngắn đẹp cho bé gái Yul mà tôi cá chắc sẽ làm điêu đứng hàng ngàn trái tim người xem vì nét dễ thương, tinh nghịch nhưng rất đáng yêu của bé.

Loạt ảnh ngắn của bé Kwon Yul với những kiểu tóc ngắn đẹp và dễ thương cho bé gái :

nhung-kieu-toc-ngan-dep-cho-be-gai-kwon-yul-de-thuong-voi-ma-banh-bao-1  nhung-kieu-toc-ngan-dep-cho-be-gai-kwon-yul-de-thuong-voi-ma-banh-bao-2  nhung-kieu-toc-ngan-dep-cho-be-gai-kwon-yul-de-thuong-voi-ma-banh-bao-3  nhung-kieu-toc-ngan-dep-cho-be-gai-kwon-yul-de-thuong-voi-ma-banh-bao-4  nhung-kieu-toc-ngan-dep-cho-be-gai-kwon-yul-de-thuong-voi-ma-banh-bao-5  nhung-kieu-toc-ngan-dep-cho-be-gai-kwon-yul-de-thuong-voi-ma-banh-bao-6
nhung-kieu-toc-ngan-dep-cho-be-gai-kwon-yul-de-thuong-voi-ma-banh-bao-8  nhung-kieu-toc-ngan-dep-cho-be-gai-kwon-yul-de-thuong-voi-ma-banh-bao-9  nhung-kieu-toc-ngan-dep-cho-be-gai-kwon-yul-de-thuong-voi-ma-banh-bao-10  nhung-kieu-toc-ngan-dep-cho-be-gai-kwon-yul-de-thuong-voi-ma-banh-bao-11  nhung-kieu-toc-ngan-dep-cho-be-gai-kwon-yul-de-thuong-voi-ma-banh-bao-12  nhung-kieu-toc-ngan-dep-cho-be-gai-kwon-yul-de-thuong-voi-ma-banh-bao-13  nhung-kieu-toc-ngan-dep-cho-be-gai-kwon-yul-de-thuong-voi-ma-banh-bao-14

 

Cùng với những biểu cảm hài hướng, cộng với gương mặt sáng, đáng yêu và kiểu tóc đẹp cô bé đã làm cho nhiều người phải điên đảo, yêu quý mình bằng những thứ tưởng chừng như đơn giản đó. Các bà mẹ có muốn bé gái nhà mình có được những kiểu tóc ngắn dễ thương  cho bé gái như Kwon Yul không nào, hãy sắm ngay cho bé nhà mình kiểu tóc này nhé. Hy vọng đây sẽ là thông tin bổ ích cho các bà mẹ để có thêm nhiều lựa chọn cho mái tóc của bé yêu nhà mình.

Xem thêm nhiều hơn:

Kiểu tóc dễ thương cho bé gái

Tóc mái bằng cho bé gái

Cài tóc xinh cho bé gái