Ngã nghiêng với những kiểu tóc undercut dành cho bé trai 2017

0
708

Kiểu tóc undercut dành cho các bé trai có thể nói là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các phụ huynh dành cho các bé nhà mình bởi nét cá tính, lịch lãm và luôn mang đến cho bé cảm giác thoải mái, mát mẽ khi vui chơi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi nét về mái tóc undercut và chọn ngay cho bé một kiểu tóc ưng ý nhất trong năm 2017 này nhé !

nga-nghieng-voi-nhung-kieu-toc-undercut-danh-cho-be-trai-2017-2

Undercut là cái tên không quá xa lạ với mọi người vì tên tuổi của nó đã được đánh bóng bằng những dẫn chứng cụ thể bằng vẻ đẹp, sự mới mẻ đầy cuốn hút. undercut được bắt đầu vào giữa thế kỷ 19 với phiên bản đầu tiên đặc trưng với phần tóc ở giữa được để dài và phần tóc xung quanh được cắt tỉa gọn gàng có nét khác biệt so với kiểu tóc ngày nay với phần tóc hai bên được cắt ngắn. Vào cuối những năm 1990 với những trận chiến của lính thủy đánh bộ mà kiểu tóc này được phát triển giống như chúng ta thấy ngày nay nhưng được tăng thêm độ tinh tế  bằng các loại sáp vuốt  để tăng độ giữ nếp. Trong thời gian dài về sau nó dần trở nên xuống dốc thay bằng những kiểu tóc khác nhưng trong giai đoạn 2012 undercut đã trở lại và “lợi hại hơn xưa”.

 

Tham khảo những kiểu tóc undercut dành cho bé trai 2017 nào :

nga-nghieng-voi-nhung-kieu-toc-undercut-danh-cho-be-trai-2017-1    nga-nghieng-voi-nhung-kieu-toc-undercut-danh-cho-be-trai-2017-4  nga-nghieng-voi-nhung-kieu-toc-undercut-danh-cho-be-trai-2017-5  nga-nghieng-voi-nhung-kieu-toc-undercut-danh-cho-be-trai-2017-6

Ngày nay tóc undercut không chỉ dành riêng cho ai mà nó trở nên rộng rãi nên bất kì người nào cũng có thể sử dụng nó. Các quý ông lịch, những cô gái cá tính hoặc có thể là những cậu bé cũng không nằm ngoại lệ. Đối với các bé gái thì các mẹ luôn muốn bé có một mái tóc dài thướt tha, yêu kiều để có tha hồ mà điệu đà nhưng ngược lại tóc bé trai luôn phải thật gọn gàng, mát mẻ và đẹp. Để đáp ứng được những điều đó  thì undercut là câu trả lời không thể tốt hơn dành cho các bà mẹ cho các bà mẹ.

nga-nghieng-voi-nhung-kieu-toc-undercut-danh-cho-be-trai-2017-12  nga-nghieng-voi-nhung-kieu-toc-undercut-danh-cho-be-trai-2017-11  nga-nghieng-voi-nhung-kieu-toc-undercut-danh-cho-be-trai-2017-10  nga-nghieng-voi-nhung-kieu-toc-undercut-danh-cho-be-trai-2017-9   nga-nghieng-voi-nhung-kieu-toc-undercut-danh-cho-be-trai-2017-8  nga-nghieng-voi-nhung-kieu-toc-undercut-danh-cho-be-trai-2017-7

»» Xem thêm top 11 hình ảnh những kiểu tóc bé trai Hàn Quốc đẹp nhất 2017

Những kiểu tóc undercut dành cho bé trai 2017 quả thật là sự lựa chọn đúng đắn phải không ? bạn có thể thấy các bé trông thật đáng yêu với đường nét tạo hình tinh tế làm bé chẳng khác gì các quý ông lôi cuốn lịch lãm luôn là điểm sáng để cuốn hút các ánh mắt của mọi người. Không dừng lại ở đó mái tóc này còn làm cho bé có một cảm giác thoải mái vào những ngày hè nóng nực để bé tự tin vui chơi. Mẹ có thể tham khảo các loại sáp vuốt dành riêng cho bé để tạo thêm nhiều mẫu khác nhau và thay đổi trong các dịp lễ, tết.

Mong các mẹ sẽ chọn được những mẫu tóc đẹp và ưng ý nhất  cho con trai nhà mình, chúc các bé luôn khỏe mạnh và có được mái tóc đẹp mà mẹ đã lựa chọn  nhé !

Xem thêm thông tin khác :

những kiểu tóc đẹp cho bé trai năm 2017

cách cắt tóc cho bé trai bằng tông đơ tại nhà