Màu tóc nhuộm đẹp hàn quốc màu xám bạc cho nàng phá cách

0
1408
Mau-toc-nhuom-dep-han-quoc
Màu tóc nhuộm hàn quốc tóc xoăn xám lượn sóng nhẹ

Bạn đang tìm kiếm cái gì? Mỹ nhân ngư? Nàng tiên? Yêu tinh? Chỉ cần tuyệt đẹp? Thử ngay! Màu tóc nhuộm đẹp hàn quốc cho màu tóc xám sẽ cho nàng rất nhiều lựa chọn.

Trong bảng màu nhuộm, tóc màu thường sẽ bị bỏ qua nhất. Nhưng bạn khó có thể tin, màu tóc nhuộm đẹp hàn quốc cho tóc màu xám dễ dàng thuyết phục được những người khó tính nhất và được coi là màu tóc thần thánh của năm nay. Cùng Kiểu tóc đẹp 2017 tìm hiểu xu hướng nhuộm tóc đẹp này nhé!

1. Tóc xoăn xám lượn sóng nhẹ

Mau-toc-nhuom-dep-han-quoc

Xu hướng với màu tóc nhuộm đẹp hàn quốc cho tóc màu xám bạc hết đầu, với màu tóc nhuộm này sẽ làm cho bất kỳ sinh vật hoang dã nào đều phải ghen tị.

2. Tóc ngắn xám đen với một búi đầu

Mau-toc-nhuom-dep-han-quoc

Trên làn sóng mềm mại kết hợp với bong bóng bạc nhỏ là bạn có thề đẹp như tranh vẽ chứ không cần quá nhiều. Bạn sẽ trong thật tuyệt vời với màu tóc nhuộm đẹp hàn quốc cho tóc màu xám này.

3. Tóc Ombre màu xám bạc trung bình

Mau-toc-nhuom-dep-han-quoc

Đây là loại ombre lý tưởng cho những cô nàng có mái tóc qua vai, vì nó có sự phân bố màu sắc tuyệt đẹp! Với màu tóc nhuộm đẹp hàn quốc cho tóc ombre màu xám sẽ luôn là sự lựa chọn tuyệt nhất.

4. Nhuộm tóc xám thấp với rễ màu tối

Mau-toc-nhuom-dep-han-quoc

Với một mái tóc dài được nhuộm tóc xám thấp với rễ màu tối. Với màu tóc nhuộm đẹp hàn quốc này cho nàng một cá tính bất diệt lôi cuốn mọi ánh nhìn.

5. Tóc nhuộm bạch kim xám

Mau-toc-nhuom-dep-han-quoc

Màu tóc nhuộm đẹp hàn quốc màu bạch kim xám. Với những lọn tóc dài lượn lờ với mái tóc bạch kim bồng bềnh quyến rũ. Bạn sẽ luôn mang nét thời thượng nhưng không kém phần trẻ trung đâu nhé.

7. Tóc Ombre màu xám đen lượn sóng với kĩ thuật Balayage

Mau-toc-nhuom-dep-han-quoc

Lựa chọn khác cho màu tóc nhuộm đẹp hàn quốc với mái tóc dài là phương pháp điều trị màu Ombre. Đây cũng là một sự lựa chọn tuyệt đẹp với màu xám.

8. Nhuộm màu xám khói cho tóc thẳng

Mau-toc-nhuom-dep-han-quoc

Như lạc vào thới giới của bóng đêm. Màu tóc nhuộm đẹp hàn quốc này chính là sự lựa chọn tuyệt đối cho cô nàng có cá tính mạnh.

9. Tóc gợn sóng nhuộm màu xám bạc, rể hồng đậm

Mau-toc-nhuom-dep-han-quoc

Kết hợp giữa 2 màu kim loại từ thiếc và bạc. Đây sẽ màu tóc nhuộm đẹp hàn quốc tuyệt nhất tạo ra một mái tóc dài tuyệt đẹp. Cảm giác sang trọng và cổ điển của tóc gợn sóng màu bạc sẽ luôn là xu hướng.

10. Tóc Ombre màu trắng bạc

Mau-toc-nhuom-dep-han-quoc

Mang theo phong thái nhẹ nhàng thoát tục nhưng không kém phần phá cách. Màu tóc nhuộm đẹp hàn quốc Ombre màu trắng bạc đang cực kì được ưa chuộng.

11. Tóc nhuộm xám bạc kết hợp màu ngọc trai tím

Mau-toc-nhuom-dep-han-quoc

Màu tóc nhuộm đẹp hàn quốc ngọc trai tím là màu đẹp như mơ. Tất cả mọi thứ về nó đều lấp lánh cao quý. Và các lọn tóc dợn sóng làm cho mái tóc thêm xinh đẹp khó cưỡng.

12. Kiểu tóc xám bạc lượn sóng với tông xanh nhạt

Mau-toc-nhuom-dep-han-quoc

Những kiểu tóc lượn sóng màu bạc với tông màu xanh nhạt thấp thoáng và huyền bí. Màu tóc nhuộm đẹp hàn quốc này có gốc màu tóc đậm hơn nhấn mạnh phần đuôi tóc sáng hơn và màu xanh cho một cái nhìn toàn cảnh sóng bãi biển.

13. Rể tóc màu hồng với xám bạc thấp

Mau-toc-nhuom-dep-han-quoc

Màu tóc nhuộm đẹp hàn quốc với rể tóc màu hồng chân xám bạc mềm mại được kết hợp màu má hồng. Trong bạn thật tuyệt vời. Và tuyệt vời hơn khi bạn kết hợp với tóc đuôi ngựa.

14. Tóc Ombre màu bạc lượn sóng với kĩ thuật Balayage

Mau-toc-nhuom-dep-han-quoc

 

Màu tóc nhuộm đẹp hàn quốc màu bạc lượn sóng với kĩ thuật Balayage khi rễ đen được kết hợp với màu xám bạc ở dưới, mang cho bạn một vẻ đáng yêu lạ lùng.

15. Nhuộm tóc xám trắng như kẹo bông gòn

Mau-toc-nhuom-dep-han-quoc

Màu tóc nhuộm đẹp hàn quốc thêm các ánh sáng màu hồng, màu xanh và màu trắng bạc kết hợp cùng với màu xám tạo ra một cái nhìn bí ẩn cho các nàng.

16. Kiểu tóc nhuộm xám và bạc

Mau-toc-nhuom-dep-han-quoc

Màu tóc nhuộm đẹp hàn quốc màu xám và bạc có tác dụng tỏa sáng cho mái tóc của cô nàng như trong các màu khác và mỗi tia sáng có thể được nhìn thấy với những sóng lớn này.

17. Tóc nhuộm lụa bạc

Mau-toc-nhuom-dep-han-quoc

Màu tóc nhuộm đẹp hàn quốc tóc bạc dài với lọn tóc rực rỡ và tỏa sáng sẽ khiến bạn không hề già đi mà chỉ thêm trẻ trung. Đây thực sự là màu tóc công chúa Anime tóc ma thuật.

18. Rể tóc màu xanh biển đậm với xám bạc thấp

Lạnh lùng như Elsa nàng công chúa băng giá. Màu tóc nhuộm đẹp hàn quốc với mái tóc dài có màu bạc kết hợp rễ màu xám xịt, sẽ mang đến cảm giác mùa đông đang đến gần.