Màu tóc nhuộm đẹp cho da trắng 2017 tạo nét đẹp kiêu sa

0
622

Màu tóc nhuộm đẹp cho da trắng, hôm nay được dịp đi chơi kieutocdep2017.com đã sưu tầm ngay cho các bạn nữ thông tin mới về việc lựa chọn màu tóc nhuộm cho da trắng của mình. Nhiều bạn nữ hiện nay đang còn rất nhiều băn khoăn không biết lựa chọn màu tóc nhuộm nào phù hợp với làn da trắng mịn tạo được nét đẹp trẻ trung. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn, hãy cùng chúng tôi tham khảo qua nhé!

Tuyển chọn 4 màu tóc nhuộm đẹp cho làn da trắng 2017:

1. Nâu hạt dẻ:

mau-nau-hat-de

mau-nau-hat-de-1

mau-nau-hat-de-2

Để tôn lên nét đẹp của làn da bạn nên lựa chọn màu tóc nhuộm màu hạt dẻ. Bởi sự hài hòa và kết hợp rất ăn ý giữa màu nhuộm này đối với da của bạn. Màu nâu hạt dẻ phù hợp với nhiều khuôn mặt và màu da khác nhau…

2.  Nâu đỏ:

nau-do

nau-do-1

nau-do-2

Sự kết hợp tuyệt vời giữa màu tóc đỏ với làn da trắng hồng hào của bạn đấy. Chưa kể nó còn tạo nên sự nổi bật khi bạn đi ra ngoài trời nắng…

3. Nâu mật ong:

nau-mat-ong

nau-mat-ong-1

nau-mat-ong-2

Với màu nhuộm tóc này với sắc màu óng ánh lôi cuốn sẽ là lựa chọn phù hợp đối với những bạn gái có làn da trắng sáng. Đây cũng là màu đang được nhiều bạn nữ ưa chuộng.

4. Nâu ánh đồng:

nau-anh-kim-dong

nau-anh-kim-dong-1

nau-anh-kim-dong-3

Màu tóc nhuộm nâu ánh đồng được coi là gam màu mang phong cách sành điệu, không bao giờ lỗi mốt. Hãy thử xem sao nhé!

Phía trên đây là kết quả của màu tóc nhuộm đẹp cho da trắng sự kết hợp hài hòa giữa các màu sắc với nhau! Woa. thật tuyệt vời, cùng tham khảo và lựa chọn 1 kiểu màu cho làn da trắng của mình đi nhé!

Xem thêm những kiểu tóc đẹp tại -> http://kieutocdep2017.com/