Mẫu tóc Hàn Quốc cho nam được phái nữ bình chọn đẹp nhất

0
2136
Mau-toc-han-quoc-cho-nam
Mẫu tóc hàn quốc cho nam bổ luống là mẫu tóc nam đẹp được bình chọn là thích hợp nhất để dùng cho việc hẹn hò. 

Mẫu tóc hàn quốc cho nam nào được bình chọn là mẫu tóc được phái nữ thích nhất ở xứ Kim Chi? Nếu là một tính đồ thời thượng bạn không thể bỏ lỡ kiểu tóc này.

Đã xa rồi cái thời chỉ có phái nữ mới biết làm đẹp. Các đấng mày râu thân mến, đã đến lúc chúng ta phải bắt kịp xu hướng để trong thật sành điệu và thời thượng phải không nào? Với mẫu tóc hàn quốc cho nam đang rất được ưa chuộng tại sứ sở kim chi sẽ mang đến cho các chàng một phong cách hoàn hảo. Cùng Kiểu tóc đẹp 2017 cho nam điểm lại những quả đầu gây HOT suốt thời gian qua ở sứ Hàn nhé!

Tóc bổ luống là mẫu tóc hàn quốc cho nam đang được ưa chuộng ở xứ sở kim chi

Mẫu tóc hàn quốc cho nam này đã quay lại và rất được các ngôi sao của Hàn Quốc ưa chuộng. Phần tóc mái được chia thành 2 phần phân biệt đường ngôi khiến cho gương mặt trở nên phóng khoáng, lãng tử tạo sự sang trọng, lịch sự. Chỉ cần thêm một chút keo vuốt tóc tạo kiểu để chia các vùng tóc là bạn đã có một kiểu đầu hoàn hảo.

 

Mau-toc-han-quoc-cho-nam
1. Mẫu tóc hàn quốc cho nam này xuất phát từ những thập niên 80 nhưng giờ đã trờ lại và trở thành cơn sốt ở châu Á đặc biệt là với Hàn Quốc.

 

Mau-toc-han-quoc-cho-nam
2. Mẫu tóc hàn quốc cho nam chẻ luống mang đến cho bạn nam một phong cách mạnh mẽ, cá tính và đầy chất men, rất thu hút với những bạn nữ.

 

Mau-toc-han-quoc-cho-nam
3. Chưa hề có xu hướng hạ nhiệt cho mẫu tóc hàn quốc cho nam này, nhiều nam ca sĩ nổi tiếng của Hàn vẫn đang sở hữu mái tóc coolboy này.

 

Mau-toc-han-quoc-cho-nam
4. Mẫu tóc Hàn Quốc cho nam này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc, một kiểu hất mái cách điệu cho đấng mày râu.

 

Mau-toc-han-quoc-cho-nam
5. Mẫu tóc hàn quốc cho nam bổ luống được kết hợp với sóng tóc uốn phồng đầy chất nghệ sỹ.

 

Mau-toc-han-quoc-cho-nam
6. Những con sóng nhỏ trên đỉnh đầu tạo ra được nét lãng tử đẹp mê hồn.

 

Mau-toc-han-quoc-cho-nam
7. Bạn có thể bắt gặp kiểu tóc nam đẹp Hàn Quốc này rất nhiều trong giới trẻ hiện nay.

 

Mau-toc-han-quoc-cho-nam
8. Trước mặt một cô gái, kiểu tóc này tôn vinh hoàn toàn sức hút của đàn ông.

 

Mau-toc-han-quoc-cho-nam
9. Mẫu tóc hàn quốc cho nam bổ luống mang vẻ lười biếng nhưng đầy lôi cuốn khiến cho các nàng không thể không nhìn.

 

Mau-toc-han-quoc-cho-nam
10. Kiểu tóc nam này sẽ đẹp nhất nếu bạn có thói quen dùng gôm, keo…để tạo kiểu.

Mẫu tóc hàn quốc cho nam bổ luống là mẫu tóc nam đẹp được bình chọn là thích hợp nhất để dùng cho việc hẹn hò. Bạn có thể đánh rối tự nhiên để tạo sự khác lạ với kiểu cách thường. Kiểu tóc này kén chọn khuôn mặt, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình.