Kiểu tóc ngắn bé gái theo xu hướng hè mới nhất 2017

0
1734
kieu-toc-ngan-be-gai

Mùa hè nóng nực sắp đến rồi! Các bạn hãy thay mái tóc dài dễ rối và nóng nực bằng kiểu tóc ngắn bé gái đáng yêu và vô cùng năng động cho cô con gái nhỏ bé nhà mình nhé!

Thay vì các kiểu tóc tết phức tạp với các lọn tết sát chân tóc, hay những cách buộc cầu kỳ mà các mẹ hoàn toàn có thể tìm thấy trên mạng, không những khó thực hiện mà đôi khi còn khiến mái tóc tơ mỏng manh của bé dễ bị rụng và hư tổn. Các mẹ hãy tham khảo kiểu tóc ngắn bé gái giúp cô công chúa nhỏ nhà bạn có thể thoải mái tinh nghịch vào những ngày hè oi bức mà không sợ nóng.

kieu-toc-ngan-be-gai
Kiểu buộc thấp hai bên mang lại nét nhí nhảnh đáng yêu không tả xiết cho bé gái.

 

kieu-toc-ngan-be-gai
Hay đơn giản là mái tóc bob cụp thêm phần tóc mái lưa thưa rủ nhẹ trước trán.

 

kieu-toc-ngan-be-gai
Mái tóc ngắn xoăn xù mỳ trông đang yêu không chịu nổi.

 

kieu-toc-ngan-be-gai
Trông bé thật lém lĩnh với búi tóc củ tỏi chót vót trên đỉnh đầu.

Phụ kiện tóc như băng đô, kẹp tóc, nơ thắt…vv cũng sẽ là một điểm nhấn hoàn hảo cho kiểu tóc ngắn bé gái. Bạn hãy lựa chọn một trong những phụ kiện có màu sắc tươi sáng và nhiều họa tiết vui mắt giúp tóc bé gái thêm phần năng động

kieu-toc-ngan-be-gai
Những chiếc khăn turban xinh xắn được cũng là điểm nhấn cho mái tóc ngắn.

 

 

kieu-toc-ngan-be-gai
Tóc buộc đơn giản có thêm cài tóc trở nên điệu hơn hẳn phải không?

Trên đây đều là những kiểu tóc ngắn bé gái hy vọng các bà mẹ có được sự lựa chọn phù hợp cho cô con gái nhỏ của mình hoặc có thể xem thêm tóc ngắn đẹp dễ thương để có nhiều sự lựa chọn cho bé nhé! Chúc bé yêu nhà bạn luôn khỏe mạnh và xinh đẹp!