Khám phá các kiểu tóc ngắn cho nữ mặt vuông thời trang nhất

0
1104
kham-pha-cac-kieu-toc-dep-cho-nu-mat-vuong
Đây chính là kiểu tóc ngắn ngang vai mặt vuông được đa số chị em ưa thích.

Với các kiểu tóc ngắn cho nữ mặt vuông đẹp nhất dưới đây sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm không mong muốn và cải thiện sự cân đối trên khuôn mặt.

Trào lưu làm đẹp và thời trang luôn thay đổi từng giờ, vậy làm thế nào để bạn lựa chọn được các kiểu tóc ngắn cho nữ mặt vuông thời thượng nhất? Kiểu tóc đẹp đã chọn lọc và tổng hợp một số kiểu tóc ngắn dễ thương, tinh tế và sành điệu nhất 2017 để các bạn có thể tham khảo và thoải mái lựa chọn cho bản thân. Các bạn đừng bỏ qua cơ hội thay đổi kiểu tóc để làm mới diện mạo bản thân mỗi ngày nhé.

Tóc bob

Nếu bạn là một cô gái cá tính mạnh hãy thử kiểu tóc bob uốn nhẹ. Đây thật sự là kiểu tóc ngắn cho nữ mặt vuông mang đến sự mạnh mẽ và năng động cho bạn.

kham-pha-cac-kieu-toc-dep-cho-nu-mat-vuong (2)
Tóc bob cao quả thật là kiểu tóc ngắn cho nữ mặt vuông nổi bật và mang đến một sự lột xác mạnh mẽ cho các cô gái đấy.

Tóc bob sẽ giúp cân đối khuôn mặt, tạo phong cách thời trang riêng biệt không kém phần quyến rũ. Các bạn cũng có thể nhuộm highlight lọn tóc nhỏ hoặc cả đầu với màu sáng để tăng nét độc đáo cho bản thân.

kham-pha-cac-kieu-toc-dep-cho-nu-mat-vuong (5)
Tóc bob kết hợp uốn xoăn vừa cá tính lại dễ thương, bạn sẽ rất thoải mái và hài lòng khi lựa chọn kiểu tóc này đấy.

Tóc uốn cúp

Tóc uốn cúp là tóc ngắn đẹp cho nữ mặt vuông đang được ưu chuộng hiện nay. Phần tóc có có độ dài ngang với xương quai hàm và uốn cụp sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm ở phần gò má.

kham-pha-cac-kieu-toc-dep-cho-nu-mat-vuong
Đây chính là kiểu tóc ngắn ngang vai mặt vuông được đa số chị em ưa thích.

Phần đuôi có thể tỉa so le hoặc ngang và uốn cụp ôm mặt. Đối với mặt vuông thì để mái dài rất thích hợp đấy, khuôn mặt sẽ thon gọn hài hoà hơn. Đây chắc hẳn là tóc ngắn cho nữ mặt vuông được các cô nàng lựa chọn nhiều nhất.

kham-pha-cac-kieu-toc-dep-cho-nu-mat-vuong (4)
Hãy thử dùng màu nhuộm để tránh sự nhàm chán mà kiểu tóc uốn mang lại.

 

Tóc ngắn xoăn sóng

Những lớp tóc xoăn nhẹ sẽ là điểm nhấn cho khuôn mặt chính là kiểu tóc ngắn đẹp cho nữ mặt vuông hoàn hảo. Hãy kết hợp cùng các kiểu tóc mái như: mái bằng, mái thưa… để hoàn hảo nhất. Đối với các bạn tóc dày và nhiều tất nhiên nên để tóc duỗi thẳng, còn tóc xoăn sóng là bổ sung tuyệt vời cho các bạn tóc mỏng. Kiểu tóc ngắn cho nữ mặt vuông này mang đến một mái tóc bồng bềnh lãng mạn, nữ tính và trưởng thành.

kham-pha-cac-kieu-toc-dep-cho-nu-mat-vuong (3)
Phá cách và cá tính với tóc uốn và mái dài giúp thon gọn phần xương hàm của bạn hơn

 

Tất nhiên tóc uốn xoăn cũng đòi hỏi chúng ta tốn nhiều thời gian và công sức chăm sóc hơn bình thường. Đơn giản nhất là bạn hãy sử dụng các uốn lô nhựa giữ nếp tóc trước khi ngủ hoăc dùng máy sấy sấy tạo kiểu sau khi gội đầu. Tết tóc và để qua đêm cũng giúp ích nhiều trong việc làm xoăn tóc. Chúng tôi khuyên bạn nên hạn chế dùng các sản phẩm giữ nếp tóc vì chúng khiến tóc cứng và thiếu tự nhiên.

Phá cách và cá tính với tóc uốn và mái dài giúp thon gọn phần xương hàm của bạn hơn.
Kiểu tóc đẹp mong muốn rằng 3 kiểu tóc ngắn cho nữ mặt vuông trên sẽ giúp ích trong việc lựa chọn kiểu tóc mới cho các bạn. Chúng tôi luôn sát cánh bên bạn trong việc tìm ra những mẫu tóc mới và hợp thời nhất.