Gợi ý 2 loại dầu gội cho tóc xoăn lý tưởng cho các nàng

0
1022
Goi-y-2-loai-dau-goi-cho-toc-xoan-ly-tuong

Lựa chọn dầu gội cho tóc xoăn thích hợp da đầu không chỉ vì bạn muốn có một mái tóc bồng bềnh xuống phố mà hơn thế nữa các bạn còn có một bộ tóc chắc khỏe từ chân đến ngọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay thôi nào!

Dầu gội thường không chứa đủ thành phần giữ ẩm để cung cấp cho tóc xoăn. Chính vì vậy mà các bạn nên tìm hiểu về loại dầu gội tốt nhất cho mái tóc xoăn của bạn bằng cách tham khảo các loại dầu gội cho tóc xoăn mà Kiểu tóc đẹp 2017 sẽ giới thiệu ngay sau đây

Daily Conditioning Shampoo Sulfate-Free & Color-Safe

Dầu gội cho tóc xoăn này được ưa chuộng, sản phẩm chứa chiết xuất từ thiên nhiên cao, hạn chế tối đa hóa chất, có thể sử dụng hàng ngày và được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Hiện nay dòng sản phẩm chưa được bán rộng rãi ở Việt Nam, chị em có thể đặt mua hàng trên các trang mỹ phẩm online uy tín để được sử dụng sản phẩm chính hiệu.

Goi-y-2-loai-dau-goi-cho-toc-xoan-ly-tuong (2)
Dùng thêm với sản phẩm xả của hãng như DermOrganic Masque để tăng hiệu quả tối đa

 

Tác dụng: Dầu gội cho tóc xoăn được sản xuất trên nguyên tắc: da và tóc đều cần dưỡng chất quan trọng là Essential Fatty Lipids (EFAs) và Amino Acids. Đây là loại dầu gội duy nhất (theo khẳng định của hãng) có chứa EFAs và Amino Acids theo công thức của loại sữa rửa dành riêng cho da đầu, tạo độ ẩm, độ bóng khỏe ngay từ chân tóc và phục hồi hư tổn mỗi lần sử dụng. Vì thế dầu gội này đặc biệt tốt cho những mái tóc khó chiều, xoăn rối, bị hư tổn nặng do tác động nhiều từ hóa chất như: uốn, duỗi, ép, nhuộm,…

Hiệu quả: Sản phẩm tối ưu trong việc loại bỏ những bụi bẩn, vi khuẩn cứng đầu trên da đầu mỗi khi bạn ra ngoài tiếp xúc với môi trường ô nhiễm. Sau khi dùng một thời gian, dầu gội dưỡng tóc xoăn này có thể tóc bạn sẽ dầy hơn một cách tự nhiên và sẽ vào nếp, khắc phục tình trạng hư tổn. Đặc biệt dầu gội này phù hợp với mọi kiểu tóc xoăn.

Al’chemy Rice Aminos & Wheat Protein Shampoo

Là sản phẩm dầu gội đến từ Úc dành riêng cho tóc xoăn, chuyên trị xù rối, loại tóc xoăn sợi nhỏ, yếu, hay bị xơ.

Goi-y-2-loai-dau-goi-cho-toc-xoan-ly-tuong (3)
Dầu gội cho tóc xoăn thiết kế khá đẹp mắt và nhỏ gọn, tiện lợi

Tác dụng: đây thực sự là loại dầu gội lý tưởng cho tóc khô, rối, không chịu vào nếp vì cung cấp dưỡng chất dồi dào từ tinh chất thiên nhiên, chứa amino acids và protein từ lúa mạch (chất nuôi dưỡng tóc rất tốt), giúp gột sạch bụi bẩn mà không làm khô, đảm bảo một mái tóc bóng khỏe mạnh và mềm mại.

Goi-y-2-loai-dau-goi-cho-toc-xoan-ly-tuong (4)
Sử dụng lượt có răng thưa là cách chăm sóc tóc xoăn thông minh

Hiệu quả: dầu gội dưỡng tóc xoăn có kết quả nhanh nếu chị em sử dụng hằng ngày. Khi chạm lên cảm giác êm mượt dễ chịu trên những lọn tóc xoăn sẽ khiến chị em không khỏi trầm trồ. Lưu ý nhỏ nếu tóc nàng dầy, lọn uốn cứng, to, cuộn rối, hãy gội lại thêm 1 lần để đảm bảo những dưỡng chất có thể thẩm thấu hết vào da đầu và những sợ tóc hư tổn.

Goi-y-2-loai-dau-goi-cho-toc-xoan-ly-tuong (5)
Tóc xoăn của bạn sẽ xinh lung linh nếu biết cách chăm sóc chúng

 

Kiểu tóc đẹp đã giới thiệu đến các nàng những loại dầu gội cho tóc xoăn và cách giảm hư tổn cho tóc khi bị nhiều hóa chất gây hại. Mong rằng những kiến thức trên giúp nàng tìm được phương pháp hiệu quả.