“Choáng ngợp” với TOP những mẫu tóc ngắn ngang vai mái thưa Hàn Quốc

0
1227

Tóc ngắn ngang vai mái thưa Hàn Quốc là một trong những kiểu tóc đẹp nhất ở ngay thời điểm hiện tại. Nó mang đến cho các cô nàng sự trẻ trung điệu đà và nổi lên như một xu hướng thời trang thịnh hành mà các cô gái yêu cái đẹp không thể nào bỏ qua. Với kiểu tóc này có thể nói vui nó là người ‘dễ dàng’  bởi các bạn đang có một khuôn mặt nào đi nữa thì nhờ kiểu tóc nữ này bạn vẫn được ưu tiên và mang lại nét đẹp riêng biệt cho từng khuôn mặt.

Kiểu tóc ngang vai này đã được biết đến từ khá lâu trong thời trang các mẫu tóc đẹp của người Việt, nhưng trong giai đoạn gần đây tóc ngắn ngang vai lại trở thành trào lưu và đã hình thành cho mình là xu hướng chủ đạo trong kiểu tóc của chị em phụ nữ. Nên cũng không quá bất ngờ khi bắt gặp các bạn gái trẻ trung, dễ thương và rất nữ tính đang sử dụng kiểu tóc ngắn ngang vai này.Tóc mái thưa cũng vậy, nó được phá cách từ kiểu tóc mái dầy dặn trước đó và được thay đổi khá nhiều từ các chuyên gia đem đến cho bạn những sợi tóc lưa thưa khiến người nhìn không khỏi đi đến lạ lẫm này đến bất ngờ khác vì nét đẹp của nó.

Hình ảnh ngay phía dưới đây sẽ cho các bạn thấy được nét đẹp của những kiểu tóc ngắn ngang vai mái thưa Hàn Quốc đẹp nhất :

choang-ngop-voi-top-nhung-mau-toc-ngan-ngang-vai-mai-thua-han-quoc-1  choang-ngop-voi-top-nhung-mau-toc-ngan-ngang-vai-mai-thua-han-quoc-2  choang-ngop-voi-top-nhung-mau-toc-ngan-ngang-vai-mai-thua-han-quoc-3  choang-ngop-voi-top-nhung-mau-toc-ngan-ngang-vai-mai-thua-han-quoc-4  choang-ngop-voi-top-nhung-mau-toc-ngan-ngang-vai-mai-thua-han-quoc-5  choang-ngop-voi-top-nhung-mau-toc-ngan-ngang-vai-mai-thua-han-quoc-6  choang-ngop-voi-top-nhung-mau-toc-ngan-ngang-vai-mai-thua-han-quoc-13

Tuyển tập những kiểu tóc ngắn ngang vai mái thưa đẹp nhất 2016

choang-ngop-voi-top-nhung-mau-toc-ngan-ngang-vai-mai-thua-han-quoc-11  choang-ngop-voi-top-nhung-mau-toc-ngan-ngang-vai-mai-thua-han-quoc-10  choang-ngop-voi-top-nhung-mau-toc-ngan-ngang-vai-mai-thua-han-quoc-9  choang-ngop-voi-top-nhung-mau-toc-ngan-ngang-vai-mai-thua-han-quoc-8

 

Những kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc được biến tấu thành nhiều kiểu cách khác nhau như mái thưa mái bằng, mái thưa ở giữa, mái thưa ngố…vv. Và đây luôn là sự lựa chọn của rất nhiều người bởi sự giản đơn và dễ kết hợp phong cách khác nhau. Phần tóc chia đều thành những lọn tóc nhỏ sẽ giúp các đường nét trên khuôn mặt bạn trở nên hài hòa hơn, có cảm giác thêm thon gọn, giúp tôn lên nét đẹp của khuôn mặt.

Tóc ngang vai nữ mái thưa có được thành công là do một phần không hề nhỏ bởi sự thay đổi giữa, giữa cái gốc để phát triển thành nhiều nhánh cây làm nên cây cao cũng giống như thương hiệu của mình. Tăng thêm phần cuốn hút và khác lạ các nàng có thể làm cho tóc uốn xoăn, uốn cúp ở phần đuôi sẽ rất cá tính. Chúc các nàng sẽ luôn duyên dáng xinh xắn với kiểu tóc đẹp này nhé. Đừng quên đồng hành cùng chúng tôi để có thêm những thông tin hữu ích cho mình và người thân, xin chân thành cảm ơn !

Xem thêm chi tiết :

Tóc xoă dài Hàn quốc 

Những kiểu tóc tomboy cá tính 2017

Những kiểu tóc bổ luống Hàn Quốc đẹp