Cách dưỡng tóc từ thiên nhiên 2017 cho tóc luôn sáng màu

0
381
Tóc nhuộm nữ đẹp màu sáng.

Để giúp cho mái tóc nhuộm của bạn đẹp hơn và quyến rũ hơn thì có nhiều cách, và với cách dưỡng tóc từ thiên nhiên cho tóc sáng màu ở dưới đây sẽ giúp cho các bạn đẹp hơn mỗi ngày.

Cách dưỡng tóc từ thiên nhiên với mặt nạ cho tóc sáng màu:

Các bạn nên thường xuyên sử dụng hương thảo sẽ giúp kích thích các nang tóc mọc lại rồi tăng lưu thông máu ở trên da đầu sẽ giúp cải thiện tình trạng da đầu và sẽ giúp tóc mọc dày hơn nữa, hơn nữa các thành phần của lá cây hương thảo như là tinh dầu thảo mộc cũng có tác dụng để bảo vệ màu cho mái tóc đẹp 2017 của các bạn lâu phai màu hơn và khi sử dụng lá cây hương thảo để làm mặt nạ thiên nhiên cho tóc sáng màu

Tóc nhuộm nữ đẹp màu sáng.
Chăm sóc tóc nhuộm nữ đẹp sáng màu.

1.Nguyên liệu là lá hương thảo vừa đủ và cách làm vô cùng đơn giản như sau:

  • Các bạn hãy đun sôi lá hương thảo cùng với nước sôi để lấy nước cô đặc lại.
  • Sau đó thoa nước này lên tóc mỗi khi các bạn gội đầu để tóc bền màu sáng đẹp hơn.

Cách dưỡng tóc từ thiên nhiên với mặt nạ cho tóc nhuộm tối màu:

Các chuyên gia chăm sóc tóc đã chỉ ra rằng, ở trong thành phần của cà phê có chất chống oxy hóa cùng với một số chất khác đã có tác dụng ngăn ngừa rụng tóc để làm cho mái tóc bóng khỏe và đẹp hơn, và đặc biệt hơn nữa còn có tác dụng rất lớn ở trong việc giữ màu tóc, và một số nơi còn sử dụng cafe làm thuốc nhuộm nếu như các bạn muốn tóc của mình có tông màu tối như màu ca cao hoặc ánh nâu.

Tóc nhuộm nữ đẹp màu tối.
Chăm sóc tóc nhuộm nữ đẹp tối màu.

1. Nguyên liệu để làm mặt nạ thiên nhiên cho tóc nhuộm đẹp 2017 tối màu:

  • Nguyên liệu là cà phê đen ( và các bạn lưu ý là không phải cà phê gói nhé)
  • Cách thực hiện làm mặt nạ thiên nhiên là trong bước gội cuối, thì hãy thoa cà phê đen lên tóc như bước xả cuối, và đó là cách để cho các bạn có một mái tóc tối màu.

Trên đây là cách dưỡng tóc từ thiên nhiên cho tóc sáng màu và tối màu cho các bạn một mái tóc nhuộm đẹp như mơ giúp cho các bạn mỗi lần bước xuống phố cảm thấy tự tin hơn. Chúc các bạn thành công nhé !