Các kiểu tóc uốn tự nhiên cho nữ HOT nhất năm nay

0
1023
cac-kieu-toc-uon-tu-nhien-cho-nu
Các kiểu tóc uốn tự nhiên cho nữ

Bạn đau đầu vì không biết các kiểu tóc uốn tự nhiên nào hợp với xu hướng và đặc biệt là phải hợp với mình? Bạn căng thẳng vì không tìm được kiểu tóc mà mình mong muốn?

Mái tóc đẹp sẽ mang đến cho các nàng một cá tính riêng mà chẳng cần phải trang bị quá nhiều nội thất bên trong lẫn bên ngoài. Với một mái tóc phù hợp, bạn sẽ xinh đẹp và lôi cuốn hơn rất nhiều. Tìm hiểu các kiểu tóc uốn tự nhiên phù hợp cho mình cùng với Kiểu tóc đẹp 2017 nhé!

Hẳn là có không ít nàng đã từng cảm thấy phát khùng với mái tóc dở dở ương ương, ngắn lỡ dỡ, cột không được, búi không xong của mình. Vậy thì phải làm thế nào thay đổi kiểu tóc cũ lỗi thời xấu xí đây? Hãy tham khảo các kiểu tóc uốn tự nhiên dành cho tóc ngắn trước nhé!

Các kiểu tóc uốn tự nhiên cho nữ 2017 bạn sẽ thích:

Top 9 các kiểu tóc uốn tự nhiên cho nữ

1. Tóc ngắn uốn để tự nhiên kết hợp mái thưa trong các kiểu tóc uốn tự nhiên

cac-kieu-toc-uon-tu-nhien-cho-nu
Tóc mái xoăn nhẹ và đuôi tóc cụp vào mang lại cho bạn chút bụi bụi, khá lạnh lùng nhưng vẫn duyên dáng

Kiểu tóc ngắn uốn đuôi để tự nhiên kết hợp mái thưa là một trong các kiểu tóc uốn tự nhiên được ưa chuộng, với kiểu tóc này sẽ tạo vẻ đẹp nữ tính sành điệu và tôn lên gương mặt hoàn hảo cho bạn.

2. Tóc ngắn uốn đuôi với mái thưa trong các kiểu tóc uốn tự nhiên

cac-kieu-toc-uon-tu-nhien-cho-nu
Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn nữa đầu đẹp sẽ góp phần lớn trong việc giúp vẻ ngoài tỏa sáng, thanh thoát.

3. Các kiểu tóc uốn tự nhiên với kiểu tóc ngắn uốn lọn đuôi với tóc mái dài

cac-kieu-toc-uon-tu-nhien-cho-nu
Với các kiểu tóc uốn tự nhiên nếu bạn thích kiểu tóc ngắn nhưng lại đắn đo có hợp không, cá tính quá không thì bạn có thể kiểu tóc ngang vai nhé để thay đổi vẻ ngoài mà cẫn đẹp dịu dàng, và có rất nhiều cách để làm đẹp với mái tóc.

4. Kiểu tóc ngắn bob được ưa chuộng trong các kiểu tóc uốn tự nhiên

cac-kieu-toc-uon-tu-nhien-cho-nu
Mái tóc bob trong các kiểu tóc uốn tự nhiên đem tới cho chị em mọi lứa tuổi vẻ quyến rũ và nữ tính tuyệt đối. Bạn chỉ cần chải nhẹ những lọn tóc ngắn, điểm thêm đôi khuyên tai lấp lánh là đủ để tôn lên nét quyến rũ của bạn.

Tóc bob đang trở thành một xu hướng được các chị em phụ nữ quan tâm nhiều trong thời gian gần đây. Cắt tóc để chọn kiểu tóc bob vừa xinh xắn, nhẹ nhàng lại vừa năng động trẻ trung

5. Các kiểu tóc uốn tự nhiên kiểu tóc ngắn uốn xoăn sợi mì với mái thưa

cac-kieu-toc-uon-tu-nhien-cho-nu
Để bạn thực sự trẻ trung và xinh xắn hãy lựa chọn cho mình một kiểu tóc mới này nhé đó là kiểu tóc uốn xoăn ngắn sợi mì mái thưa cho nàng dịu dàng. Với kiểu tóc này sẽ mang lại cho bạn sự xinh xắn và tươi trẻ.

6. Tóc dài uốn xoăn dợn sóng

cac-kieu-toc-uon-tu-nhien-cho-nu
Đối với những cô nàng sở hữu mái tóc dài nhưng mỏng, thì việc làm tóc dày hơn luôn là việc phải nghĩ đến. Bạn có thể thay đổi khi thì xoăn lọn to sóng nước ngọt ngào hoặc khi thì xoăn lọn nhỏ trẻ trung, cá tính.

7. Tóc dài xoăn và tóc mái xoăn nhẹ

cac-kieu-toc-uon-tu-nhien-cho-nu
Để làm cho gương mặt trông thanh thoát, thon gọn hơn, các cô nàng mặt tròn nên thử với kiểu tóc dài uốn sóng và tóc mái xoăn nhẹ. Tóc uốn sóng mềm mại ôm lấy khuôn mặt sẽ tạo cảm giác gương mặt dài ra và cân đối hơn.

8. Kiểu tóc dài uốn cúp đuôi tóc với mái thưa

Trong các kiểu tóc uốn tự nhiên cho nữ thì kiểu tóc dài uốn cúp được xem là cứu tinh cho những cô nàng chỉ muốn thay đổi một chút cho mới lạ.

cac-kieu-toc-uon-tu-nhien-cho-nu
Tóc dài uốn cụp phần đuôi – Lựa chọn không thể tốt hơn cho con gái tóc thưa mỏng

9. Tóc dài xoăn và tóc mái xoăn nhẹ

cac-kieu-toc-uon-tu-nhien-cho-nu
Mặc dù đã xuất hiện khá lâu nhưng tóc dài xoăn kết hợp mái xoăn vẫn khiến phái đẹp luôn trẻ trung và xinh đẹp, giúp khuôn mặt trở nên nhẹ nhàng và thanh tú hơn. Kiểu tóc này còn giúp bạn ăn gian vài tuổi nữa đấy.

Ngoài những kiểu tóc nữ tính đáng yêu với các kiểu tóc uốn tự nhiên cho nữ, bạn có thể thử  ‘Nổi Loạn’ Cùng với những kiểu tóc undercut dành cho phái nữ 2017 cũng là sự lựa chọn táo bạo nhưng đầy cá tính.