Các kiểu tóc nữ uốn ngắn và uốn dài mang phong cách Hàn năm 2017

0
414

Lâu nay các kiểu tóc uốn ngắn và uốn dài không bao giờ là lỗi thời với phụ nữ bởi sự tinh tế,dịu dàng, mềm mại và đầy cá tính mà nó mang lại cho người sử dụng chúng. Kiểu tóc đẹp cho nữ này khiến chúng ta tự tin hơn trong mọi công việc và lĩnh vực. Tóc uốn dài còn là “dụng cụ” hóa trang hoàn hảo để che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt và ngược lại tóc uốn ngắn là hóa thân của sự “tự tin” để phô trương cái đẹp trên khuôn mặt của người phụ nữ.

Tùy vào hai kiểu tóc mà chúng ta có thể phối hợp những bộ trang phục ở công sở, buổi dã ngoại, du lịch đem hoặc ở nhà để đến sự tươi trẻ, thanh tú và mới lạ cho người nhìn .

Chắc hẳn ai cũng biết những ngôi sao nữ KPOP mang đậm sự cá tính, tự tin trong từng bước nhảy từng bài hát không phải chỉ nhờ khuôn mặt xinh đẹp trang phục nổi bật mà còn là do kiểu tóc riêng của họ đang diện góp phần vào nó.

Bạn có muốn nổi bật như những ngôi sao KPOP không hay ? nếu muốn thì hãy cùng tôi tham khảo 1 số kiểu tóc hàn nào tôi dám chắc là bạn sẽ hài lòng về những thứ chúng tôi đem lại cho bạn.

1.Kiểu tóc uốn ngắn:

kieu-toc-xoan-ngan-va-xoan-dai-2017-3

kieu-toc-xoan-ngan-va-xoan-dai-2017-4

kieu-toc-xoan-ngan-va-xoan-dai-2017-5

 

kieu-toc-xoan-ngan-va-xoan-dai-2017-6

kieu-toc-xoan-ngan-va-xoan-dai-2017-7

toc-uon-ngan-uon-dai-2017-4

2.Kiểu tóc uốn dài:

Đầu tiên là Ahn Sohee (Wonder girls)

http://kieutocdep2017.com/toc-nu-dep

kieu-toc-xoan-ngan-va-xoan-dai-2017-1

best_9bd41cf27d-4-bi-mat-lam-dep-cua-cac-nu-than-k-pop-12

best_1b7060dda1-2-bi-mat-lam-dep-cua-cac-nu-than-k-pop-10

Phía trên là một số những gợi ý kiểu tóc uốn ngắn và uốn dài cho những cô nàng mê cái đẹp, tùy vào những ưu nhược điểm của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn được kiểu tóc mà bạn ưng ý nhất trong năm 2017 này. Hãy tự tin thể hiện tính cách của mình dịu dàng, tinh tế hay cá tính, khác biệt nhé. Chúc các bạn lựa chọn được những mẫu tóc để giống như những thần tượng KPOP của bạn!

Xem thêm:

Tóc bob ngang vai

Tóc tết lệch một bên

Những kiểu tóc đẹp của krystal