Các kiểu tóc dài Hàn Quốc cho nữ đẹp và nữ tính nhất 2017

0
1265

Từ xưa, tóc dài đã là mái tóc được mọi người yêu thích vì nét dịu dàng nữ tính đến lạ lùng không chỉ dừng lại ở đó mái tóc có tuổi đời này đã song hành với con người từ những giai đoạn đầu tiên cho đến mãi bây giờ. Nói đến kiểu tóc dài đẹp cho nữ thì không thể không nhắc  đến quá trình nuôi dưỡng cực kì tỉ mỉ thì mới có được kết quả về sau.

Kiểu tóc dài đẹp vì nét kiêu sa, dịu dàng, nữ tính đến lạ kì cho người sử dụng nó, chúng ta đã trở thành một bức tường lớn và khó có thể thay đổi được thứ hạng trong bộ sưu tập tóc nữ đẹp được sử dụng nhiều nhất của người Việt. Nó có thể xem là kiểu tóc dài đẹp cho nữ không bao giờ lỗi thời tuy không lộng lẫy tráng lệ như những kiểu uốn dài uốn xoăn, tết tóc, tóc tém ..vv nhưng lại là đặc trưng của người con gái, hơn thế nữa tóc dài toát lên một vẻ thuần túy của con người Việt và rất phù hợp trong nhiều dịp lễ tết trong năm. Với nhiều biến chuyển trong giai đoạn phát triển của thời trang tóc, tóc dài dần được phá cách bởi các cách thức khác nhau như uốn xoăn, duỗi thẳng, nhuộm màu…vv thay đổi từ bộ khung sẵn chỉ cần pha chế thêm phía ngoài từ các nhà thiết kế và tạo mẫu Hàn Quốc đã tạo nên một kiểu tóc nữ đẹp hoàn hảo kết hợp tinh tế từ cái cũ và cái mới chính là Các kiểu tóc Hàn Quốc nữ tính  2017 .

Xem qua một số hình ảnh của kiểu tóc dài Hàn Quốc đẹp và nữ tính nhất 2017 dành riêng cho nữ :

I/ Tóc dài mượt cổ điển:

cac-kieu-toc-dai-han-quoc-cho-nu-dep-va-nu-tinh-nhat-2017-1Hình .1   cac-kieu-toc-dai-han-quoc-cho-nu-dep-va-nu-tinh-nhat-2017-2Hình .2  cac-kieu-toc-dai-han-quoc-cho-nu-dep-va-nu-tinh-nhat-2017-3 Hình .3 cac-kieu-toc-dai-han-quoc-cho-nu-dep-va-nu-tinh-nhat-2017-4Hình .4  cac-kieu-toc-dai-han-quoc-cho-nu-dep-va-nu-tinh-nhat-2017-5Hình .5  cac-kieu-toc-dai-han-quoc-cho-nu-dep-va-nu-tinh-nhat-2017-6

 

Hình .6

II/ Tóc dài biến tấu thời hiện đại :

cac-kieu-toc-dai-han-quoc-cho-nu-dep-va-nu-tinh-nhat-2017-7 Hình .7 cac-kieu-toc-dai-han-quoc-cho-nu-dep-va-nu-tinh-nhat-2017-8 Hình .8 cac-kieu-toc-dai-han-quoc-cho-nu-dep-va-nu-tinh-nhat-2017-9 Hình .9  cac-kieu-toc-dai-han-quoc-cho-nu-dep-va-nu-tinh-nhat-2017-10

Hình .10

cac-kieu-toc-dai-han-quoc-cho-nu-dep-va-nu-tinh-nhat-2017-11

Hình 11

Một số lưu ý chăm sóc tóc hiệu quả  để có được kiểu tóc dài Hàn Quốc đẹp và nữ tính nhất cho năm 2017  :

1. Uống nhiều nước.

2. Mát-xa da đầu thường xuyên.

3. Sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc đạt chất lượng.

4. Sau khi gội đầu và dưỡng tóc, hãy xả tóc với dầu xả.

5. Hãy có một chế độ ăn uống đầy và đủ các chất dưỡng chất cần thiết .

6. Sử dụng lược chải tóc thật tốt và làm bằng gỗ tránh các dụng cụ sắc nhọn.

7. Bạn nên  hạn chế để tóc tiếp xúc với nhiệt hoặc tốt hơn hết là không nên tiếp xúc.

Kiểu tóc này sẽ giúp các nàng trở nên xinh xắn cuốn hút hơn rất nhiều nếu bạn có một gương mặt tròn thì  những lọn tóc dài sẽ che đi cái tròn trĩnh trên khuôn mặt bạn, kéo dài nó ra một cách thần kì nhờ góc nhìn từ mái tóc. còn nếu ở khuôn mặt vuông thì tóc sẽ che đi cạnh góc vuông vắn đó. Ưu điểm với những khuôn mặt trái tim nhưng lại là khuyết điểm của khuôn mặt dài. Nên có thể nói những bạn không may có khuôn mặt dài thì có lẽ không thích hợp lắm cho mái tóc này. Nên có sự thắc mắc từ các salon bạn hay ghé đến để biết thêm những thông tin cần thiết nhé !

Bài viết về mái tóc dài sẽ tạm kết tại đây, hy vọng các bạn sẽ thích những hình ảnh, kiến thức cơ bản dành riêng cho mình nhé ! chúc các bạn có một mái tóc thật đẹp thật chắc khỏe để làm nên vẻ đẹp của người phụ nữ chúng ta.

Xem thêm bài viết liên quan :

kiểu tóc đẹp dành cho nữ

Những kiểu tóc bổ luống Hàn Quốc đẹp

những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt chữ nhật