Các kiểu tết tóc vương miện đẹp 2017 thêm phần sang trọng

0
603

Hiện nay các bạn gái hay thường xuyên làm đẹp bằng nhiều cách, đối với mái tóc cũng được các bạn gái quan tâm nhiều hơn, nếu các bạn yêu thích phong cách cổ điển hoàng gia thì có thể áp dụng các kiểu tết tóc vương miện 2017 đơn giản này.

Kiểu tóc tết vương miện đẹp và sang trọng nữ tính sẽ giúp cho nàng xinh tươi và nổi bật hơn trong những bữa tiệc, và khi đi dự tiệc thì các nàng luôn muốn mình trở nên nổi bật hơn và xinh đẹp hơn kể từ trang phục, và lối trang điểm kết hợp cùng với kiểu tóc.

Với các kiểu tết tóc vương miện 2017 thì có nhiều biến tấu và cách điệu khác nhau sao cho phù hợp với độ dài của mái tóc cũng như là hình dáng của khuôn mặt của mỗi người cho nên các nàng có thể yên tâm là kiểu tóc này sẽ giúp cho các nàng trở nên xinh đẹp hơn nổi bật hơn và thu hút mọi ánh nhìn.

Các bạn hãy cùng chúng tôi kieutocdep tham khảo các kiểu tóc tết vương miện đẹp và sang trọng dưới đây nha.

Tuyển chọn các kiểu tết tóc vương miện đẹp 2017 cho ngày dự tiệc:

cac-kieu-tet-toc-vuong-mien-dep-nhat-2017-1

cac-kieu-tet-toc-vuong-mien-dep-nhat-2017-2

cac-kieu-tet-toc-vuong-mien-dep-nhat-2017-3

Với kiểu tóc tết vương miện thì đã không còn xa lạ gì đối với phái đẹp bởi vì nét sang trọng và quý phái và cũng như là dễ để thực hiện hơn.

cac-kieu-tet-toc-vuong-mien-dep-nhat-2017-4

cac-kieu-tet-toc-vuong-mien-dep-nhat-2017-5
cac-kieu-tet-toc-vuong-mien-dep-nhat-2017-6

Nếu như theo phong cách truyền thống, thì các nàng sẽ tết toàn bộ mái tóc thành một lọn to lệch về một bên , và cái này chỉ áp dụng cho mái tóc dài hoặc là tạo hai lọn tóc tết, với trường hợp tóc ngang vai,sau đó thì kéo chúng sang phía bên kia đầu rồi dùng ghim để cố định.

cac-kieu-tet-toc-vuong-mien-dep-nhat-2017-7

cac-kieu-tet-toc-vuong-mien-dep-nhat-2017-8

Cùng với đó, là style biến tấu cùng với các kỹ thuật tết từ phía trước và vòng ra phía sau cũng rất được ưa chuộng , bởi vì có thể dễ dàng để kết hợp cùng với các mẫu tóc khác nữa.

cac-kieu-tet-toc-vuong-mien-dep-nhat-2017-9

cac-kieu-tet-toc-vuong-mien-dep-nhat-2017-10

tóc tết xương cá

Với tông make-up thật nhẹ nhàng cùng kết hợp với son môi màu hồng nhạt sẽ giúp cho các nàng hóa thân thành một nàng công chúa ngọt ngào và quyến rũ.

cac-kieu-tet-toc-vuong-mien-dep-nhat-2017-12

cac-kieu-tet-toc-vuong-mien-dep-nhat-2017-13

Các bạn vừa được tham khảo bài viết Đẹp sang trọng nữ tính dự tiệc hè với kiểu tóc tết vương miện 2017, hi vọng là qua bài viết này các bạn sẽ lựa chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp nhất. Các bạn hãy thử nghiệm luôn để thay đổi bản thân mình với những kiểu tóc đẹp và quyến rũ này nhé. Chúc các bạn gái luôn xinh đẹp!

Tin mới 24h:

Làm tóc búi cao tết mái

Tóc uốn xoăn mái lệch

Các kiểu tết tóc xương cá đẹp