Các kiểu búi tóc đẹp đơn giản dễ thương cho cô nàng đáng yêu

0
376

1. Búi tóc:

bui-toc-dep

Kiểu tóc này dành cho những cô nàng nhí nhảnh bởi nó rất dễ thương. Chỉ cần buộc tóc đuôi ngựa rồi cuốn lại theo hình sóng, sau đấy thì ghim lại là đã có ngay một kiểu tóc đẹp rồi.

Kiểu tóc này khá thích hợp phòng cháy cho bạn khi chưa kịp gội đầu

2. Cuốn 2 lọn tóc bện:

toc-ben-dep

Đây là một trong những kiểu bện khá đẹp và mới lạ đó. Bạn chỉ cần chia tóc thành 2 lọn, bên gọn gàng rồi cuốn hai lọn lại với nhau và ghim lại trên đỉnh đầu

Kiểu tóc này sẽ khiến nhiều cô nàng phải ghen tị với bạn vì sự đáng yêu của nó đấy.

3. Tóc búi cao rồi đánh rối:

toc-bui-roi

Kiểu tóc này luôn có sự quyến rũ riêng của nó với phần tóc bên trong được buộc cao và đánh rối ở bên ngoài khiến bạn trở nên nổi bật hơn bao giời hết.

Kiểu tóc này cực kỳ sành điệu, hơn nữa nó cũng khá dễ phối đồ, không kén chọn sẽ giúp bạn có thể thử nghiệm được nhiều kiểu thời trang khác nhau mà không lo kiểu tóc bị lệch tong hay lỗi mốt .

4. Tóc búi thấp:

toc-bui-thap

Kiểu tóc nữ này thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần buộc tóc rồi lộn phần đuôi tóc vào trong rồi lấy ghim cố định lại là sẻ có ngay một kiểu tóc đẹp mà đơn giản rồi. Còn chờ gì nữa mà không thử ngay thôi

5. Búi tóc cầu kỳ dự tiệc:

toc-bui-dep

Bạn có một buổi tiệc và bạn muốn mình có một kiểu tóc mới khiến mọi người phải trầm trồ chiêm ngưỡng thì hãy thử kiểu này xem nhé: chia tóc thành 2 phần đằng trước và đằng sau. Phần tóc sau buộc cao và quấn lại, lấy ghim cố định. Còn phần đằng trước thì bạn lại chia làm hai phần, 1 phần thì quấn lên đình đầu, phần còn lại thì búi quanh búi tóc sau. Rồi bạn tạo cho mái phồng là đã có một mái tóc hoàn hảo để sự tiệc rồi.

6. Búi tóc đơn giản:

toc-bui-don-gian

Bạn phải công nhận rằng dù kiểu tóc này có đơn giản này rất tiện khi tóc bạn bị bết đúng không? Đừng quá lo lắng rằng mình sẽ bị già bởi kiểu tóc truyền thống này nhé!

Bạn có thể thử cách này sẽ có ngay 1 kiểu búi tóc điệu đà mà đơn giản nhé: Bạn buộc hết tóc ra phía sau, lấy 2 lọn tóc bên mai xoắn lại rồi buộc cùng, lật ngược đuôi tóc vào bên trong phần búi tóc và cố định lại

Trên đây là một số kiểu tóc búi dễ thương để giúp cho các bạn làm đẹp mỗi ngày. Hãy đón xem những tin mới về tóc đẹp tại đây nhé!

Xem thêm tin:

Làm tóc búi cao tết mái

Các kiểu tóc mái đẹp cho nữ

Các kiểu tết tóc xương cá đẹp