Bộ sưu tập các kiểu tết tóc đẹp cho nữ sinh dễ thương

0
1055

Tóc đẹp đi học luôn là điều quan tâm của các bạn gái. Năm nay để thay đổi và làm mới phong cách của mình, các bạn nên chọn cho mình một kiểu tóc mới phù hợp với bản thân, cho những ngày đến trường thật xinh xắn như các cô nàng hot girl thu hút mọi ánh nhìn nhé.

Dù các nàng muốn theo phong cách nào đi chăng nữa, dù từ ngây thơ dễ thương hay sành điệu, nổi loạn thì các kiểu tết tóc đẹp cho nữ sinh dưới đây đều có thể đáp ứng được.

Tóc bím tết hai bên đáng yêu

Kiểu tóc này giúp bạn càng thêm xinh xắn, duyên dáng, đáng yêu và có phần nhí nhố trong những ngày đến trường.

Tóc tết 2 bên

2. Kiểu tết tóc từ đỉnh đầu

Đây là một kiểu tóc tết gọn gàng, rất thích hợp cho những ngày hè đi học nắng nóng. Tuy có phần cầu kỳ một chút nhưng bù lại bạn sẽ có được kiểu tóc rất sành điệu để khoe sự khéo léo với bạn bè.

2. Kiểu tết tóc mái

Gương mặt được tết mái sẽ trông gọn gàng hơn rất nhiều, đặc biệt có thể giúp các nàng mặt thuôn dài thu gọn được chiều dài khuôn mặt. Cách tết tóc ngắn này thường thích hợp với các cô nàng vốn nuôi mái lệch.

3. Kiểu tóc tết lọn

Tuy chỉ là kiểu tóc tết lọn đơn giản nhưng nó cũng đủ đem lại cho bạn vẻ đẹp nữ tính rất duyên. Đây là một trong các kiểu tết tóc ngắn bạn có thể tự mình làm được mà không cần có sự trợ giúp của bất kỳ ai khác bởi nó rất dễ dàng. Lưu ý là với kiểu tóc tết này, bạn chỉ nên chọn từ 3-5 tết tóc để tránh rối mắt nhé!

Kiểu tóc tết lọn đơn giản nhưng nó cũng đủ đem lại cho bạn vẻ đẹp rất duyên
Kiểu tóc tết lọn đơn giản nhưng nó cũng đủ đem lại cho bạn vẻ đẹp rất duyên

5. Tết tóc thác đổ

Kiểu tóc tết thác đổ bao giờ cũng mang đến cho bạn gái vẻ đẹp dịu dàng rất đài các. Dù đang sở hữu mái tóc ngắn, bạn vẫn có thể thực hiện dễ dàng.

Kiểu tết tóc đẹp mang lại vẻ đài các cho nữ sinh
Kiểu tết tóc đẹp mang lại vẻ đài các cho nữ sinh

6. Tóc tết lệch

Vốn tập trung vào sự mềm mại, tự nhiên nên tóc tết lệch không hề đòi hỏi bạn phải tết thật đẹp, thật tỉ mẩn mà có thể thao tác thật nhanh, hơi ẩu một chút cũng vẫn có được kiểu tóc rất xinh yêu. Tóc tết lệch đặc biệt thích hợp với những cô nàng “nhiều tóc” và tóc dài ngang lưng.

Kiểu tóc tết một bên giúp bạn nữ điệu đà, đáng yêu.

Hy vọng những kiểu tết tóc cho nữ sinh ở trên sẽ giúp bạn gái tìm được cho mình một kiểu tóc phù hợp để đến trường.