Bắt kịp xu hướng bằng màu tóc nhuộm Balayage

0
885

Từ khá lâu, màu tóc nhuộm đã được xem như phần thay thế màu tóc đen nguyên thủy làm nên sự lạ mắt tạm biệt màu sắc nhàm chán thường ngày nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp cho người sử dụng nó.

Màu tóc nhuộm balayge 2017 đẹp bởi sự tinh tế nó còn là màu tóc mang nét tương đồng với màu nhuộm ombre từng làm mưa làm gió trong thời gian dài.

bat-kip-xu-huong-bang-mau-toc-nhuom-balayage-kieu-toc-dep-2017-9

Màu tóc nhuộm balayage ( hình 1)

Màu tóc nhuộm balayge 2017 mang đến cho người nhìn cảm giác về mái tóc có “chiều sâu” với nhiều tông đồng màu hòa quyện tạo nên sắc màu óng ánh như đang được ánh mặt trời soi vào nó. Lịch sử của nó được khái quát ngắn gọn bởi 2 anh em người Pháp vào thập niên 70 và đã từng làm mưa làm gió những năm 2005.

Xem qua hình ảnh về màu tóc nhuộm balayge 2017 cưc chất :

bat-kip-xu-huong-bang-mau-toc-nhuom-balayage-kieu-toc-dep-2017-1 Màu tóc nhuộm balayage ( hình 2) bat-kip-xu-huong-bang-mau-toc-nhuom-balayage-kieu-toc-dep-2017-2 Màu tóc nhuộm balayage ( hình 3)

»» Cùng xem thêm danh sách những màu tóc nhuộm đẹp 

bat-kip-xu-huong-bang-mau-toc-nhuom-balayage-kieu-toc-dep-2017-3 Màu tóc nhuộm balayage ( hình 4) bat-kip-xu-huong-bang-mau-toc-nhuom-balayage-kieu-toc-dep-2017-4Màu tóc nhuộm balayage ( hình 5)  bat-kip-xu-huong-bang-mau-toc-nhuom-balayage-kieu-toc-dep-2017-5

Màu tóc nhuộm balayage ( hình 6)

Với đường nét tỉ mỉ, từng lọn tóc xoăn bồng bềnh được hòa quyện cùng sắc thái trung tính tạo cảm giác ưa nhìn cho người khác nó còn làm cho người phụ nữ càng thêm quyến rũ. Bạn có thể lựa chọn trong hai cách chuyển màu nhạt dần đều hoặc đậm dần đều. Nhưng thông thường thì màu tóc này màu sáng ở phía đuôi, đậm ở chân tóc tạo điểm nhấn.bat-kip-xu-huong-bang-mau-toc-nhuom-balayage-kieu-toc-dep-2017-6 Màu tóc nhuộm balayage ( hình 7)   bat-kip-xu-huong-bang-mau-toc-nhuom-balayage-kieu-toc-dep-2017-8 Màu tóc nhuộm balayage ( hình 8) bat-kip-xu-huong-bang-mau-toc-nhuom-balayage-kieu-toc-dep-2017-10

Màu tóc nhuộm balayage ( hình 9)

Màu nhuộm này đòi hỏi khá nhiều về từ bàn tay người thợ lành nghề thực hiện bởi nếu không khéo léo, tỉ mỉ và có được kỹ thuật cao nếu không mái tóc của bạn có nguy cơ trở thành … “thảm họa.”. Người thợ sẽ không chia lớp cho tóc bạn mà đặt màu trực tiếp lên những vị trí trên tóc bạn sau đó hòa trộn chúng để tạo độ loang màu hết sức tự nhiên và hài hòa nhất. Theo xu hướng thời gian gần đây thì balayge đang dần trở lại mang theo làn gió mới với nhiều biến tấu đa dạng hơn phong phú hơn nhờ sự phát triển vượt bậc từ các chuyên gia.

Mong rằng các bạn sẽ thích màu tóc này, hãy luôn bắt kịp xu hướng chính của năm mới cùng kieutocdep2017.com nhé.Chúc các bạn thành công với nó !

Xem thêm thông tin khác :

Tóc nhuộm màu tím

Những kiểu tóc nhuộm ombre