2 loại dầu gội chống rụng tóc sau sinh hiệu quả mà các mẹ nên biết

0
867
2-loai-dau-goi-chong-rung-toc-sau-sinh-hieu-qua-ma-cac-me-nen-biet (4)
Các mẹ yên tâm về sức khỏe khi sử dụng

Sau khi sinh, cơ thể có nhiều biến đổi và rụng tóc cũng là một biểu hiện thường thấy của chị em khi làm mẹ. Cùng tham khảo 2 loại dầu gội chống rụng tóc sau sinh dưới đây để các mẹ yên tâm vừa nuôi con khỏe vừa giữ được vẻ đẹp ngày nào của mái tóc nhé.

Để tóc không còn rụng nhiều và đảm bảo an toàn cho bé, các chị em sau sinh nên tìm cho mình loại dầu gội chống rụng tóc dành riêng cho phụ nữ đang cho con bú đồng thời nên đảm bảo sinh hoạt điều độ, không nên ăn kiêng giảm cân làm mất sức khỏe. Những gợi ý của Kiểu tóc đẹp 2017 về sản phẩm dầu gội chống rụng tóc sau sinh chắc hẳn sẽ giúp chị em phần nào giảm bớt mối lo cho mái tóc mình.

Tricomin Conditioning Shampoo

Dầu gội trị rụng tóc sau sinh Tricomin Conditioning Shampoo đã được thử nghiệm và đánh giá là dòng sản phẩm giúp tối tối ưu để khắc phục tình trạng rụng tóc, kích thích sự phát triển khỏe mạnh của tóc mới.

2-loai-dau-goi-chong-rung-toc-sau-sinh-hieu-qua-ma-cac-me-nen-biet (2)
Tricomin được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng

Đặc tính:
– Tricomin Conditioning Shampoo cung cấp cho da đầu acid amino đồng, phần thiết yếu cho da đầu khỏe mạnh.
– Hydrolyzed Keratin Protein có trong dầu gội chống rụng tóc sau sinh bảo vệ sợi tóc và giúp giữ độ ẩm cho da đầu.
– Panthenol, chất dưỡng ẩm, giữ độ ẩm bên trong sợi tóc, cho tóc cảm giác dày hơn và bồng bềnh hơn
Hiệu quả: mang lại vẻ trẻ trung, bóng đẹp cho mái tóc của bạn sau một thời gian sử dụng khi mọc tóc mới và khôi phục sự cân bằng cho tóc cũ. Chị em sẽ cảm nhận da đầu sạch, hết ngứa và tóc sẽ dày hơn.

Klorane Shampoo

Đây là loại dầu gội chống rụng tóc sau sinh kết hợp các thảo dược thiên nhiên, an toàn cho cả mẹ bầu và mẹ đang cho con bú, với kinh nghiệm sản xuất sản phẩm chăm sóc tóc và da đầu từ năm 1966.

2-loai-dau-goi-chong-rung-toc-sau-sinh-hieu-qua-ma-cac-me-nen-biet (3)
Sản phẩm dầu gội trị rụng tóc sau sinh chăm sóc tóc và da đầu nổi tiếng đến từ Pháp

Đặc tính:
– Chiết xuất từ vỏ cây Canh-ki-na với hoạt chất chính là Qinine, có khả năng tăng cường vi tuần hoàn, kích thích chuyển hóa tế bào và mang lại sức sống cho nang tóc.
– Thành phần các vitamin nhóm B (B5, B6, B8) có tác dụng giúp tóc tăng trưởng và đảm bảo độ chắc khỏe cho tóc, ngăn ngừa, trị rụng tóc.

2-loai-dau-goi-chong-rung-toc-sau-sinh-hieu-qua-ma-cac-me-nen-biet (4)
Các mẹ yên tâm về sức khỏe khi sử dụng

Hiệu quả: dầu gội trị rụng tóc sau sinh này với thành phần thảo dược giúp tăng cường vi tuần hoàn, kích thích chuyển hóa tế bào ở chân tóc và phục hồi tóc hư tổn đồng thời kích thích mọc tóc.

2-loai-dau-goi-chong-rung-toc-sau-sinh-hieu-qua-ma-cac-me-nen-biet (5)
Vừa tốt cho mẹ vừa khỏe cho con thì còn gì bằng nào

Kiểu tóc đẹp 2017 đã giới thiệu đến các mẹ dầu gội chống rụng tóc sau sinh vừa an toàn lại hiệu quả. Lưu ý, để chọn cho mình sản phẩm dầu gội, chị em nên chọn sản phẩm có thương hiệu uy tín và nên tham khảo ý kiến bác sĩ để đảm bảo an toàn cho nguồn sữa con.